Bentley Continental GT có 10 tỷ kiểu phối màu ngoại thất

0
131

Các màu mới gồm Viridian, Patina, và Snow Quartz. Cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các bản Continental GT.

Bentley Continental GT co toi 10 ty kieu phoi mau ngoai that anh 1

Khoang lái Bentley Continental GT mới.

Hãng xe sang Anh quốc cho biết có tới 10 tỷ kiểu phối màu ngoại thất mà khách mua có thể chọn cho Bentley Continental GT.

Chẳng hạn với màu Viridian, Continental GT trông hiện đại hơn so với màu xe đua truyền thống British Racing Green. Màu xanh ngọc lục bảo lấy cảm hứng từ concept EXP10 Speed 6.

Bentley Continental GT co toi 10 ty kieu phoi mau ngoai that anh 2

Vô lăng mới.

Màu Patina tạo thành kết hợp màu kim loại sáng bóng với màu champagne, lụa và các chi tiết xanh tinh tế. Trong khi đó, Snow Quartz là màu sơn trắng ngọc trai 3 lớp rất khác biệt.

Cửa sổ trời toàn cảnh mới của Continental GT cũng xuất hiện trên Bentayga và Flying Spur mới, chống lóa hiệu quả cùng khả năng che phủ bằng lớp vải cao cấp Alcantara (điều khiển bằng điện) khi cần.

Bentley Continental GT co toi 10 ty kieu phoi mau ngoai that anh 3

Cửa sổ trời toàn cảnh của Bentley Continental GT mới.

Vô lăng Continental GT được làm mới, cải tiến kiểu dáng và thiết kế, trang bị thêm cảm biến cho tính năng lái bán tự động. Màu sắc trang trí tươi mới nhờ có thêm chi tiết chrome tinh tế ở cạnh đáy.

Bentley ra mắt siêu xe đua chạy trên băng Ice Race Continental GT

Trước thềm giải đua GP Ice Race, Bentley vén màn chiếc xe đua Ice Race Continental GT được cầm lái bởi tay đua nữ Catie Munnings.

Nguồn: Zing.vn