Bentley ra mắt bộ phụ kiện dành riêng cho SUV Bentayga

0
108
Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 1

Bentley vừa giới thiệu bộ phụ kiện chính hãng dành riêng cho mẫu xe Bentayga phiên bản mới, bộ phụ kiện này nâng cấp từ ngoại hình cho đến âm thanh ống xả của chiếc SUV đến từ Anh quốc. Có tổng cộng 4 bộ phụ kiện cho khách hàng lựa chọn.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 2

Một trong những điểm nổi bật của bộ sản phẩm này là hệ thống ống xả titan cao cấp, đây là sản phẩm kết hợp giữa Bentley và Akrapovic. Vị trí lỗ thoát ống xả hình bầu dục được in logo của 2 thương hiệu.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 3

Trong khi đó, bộ phụ kiện ngoại thất (Exterior range) gồm có ốp gương chiếu hậu làm từ sợi carbon, bệ bước mới có các rãnh được tạo hình hoa văn kim cương với 3 tùy chọn màu sắc. Bentley cho biết SUV Bentayga sẽ bắt mắt hơn khi kết hợp cùng gói Blackline Specification.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 4

Nếu lựa chọn mua bộ phụ kiện nội thất (Interior range), chiếc xe sẽ có thêm gối mềm nhỏ cho mỗi ghế và bệ đỡ chân cho hàng ghế sau.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 5Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 6

Bên cạnh đó, Bentley cũng mang đến cho chủ nhân của những chiếc Bentayga bộ vali hành lý cùng túi golf cá nhân hóa theo tone màu nội thất xe.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 7Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 8

Nếu như 2 bộ phụ kiện trên giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và sự thoải mái thì bộ phụ kiện mang tên “Touring range” sẽ tăng thêm tính thực dụng cho chiếc SUV Bentayga. Khoang hành lý phía sau sẽ được lắp thêm một ngăn kéo có khả năng trượt giúp người dùng dễ dàng lấy vật dụng.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 9

Phần đuôi của Bentayga cũng gắn thêm bộ đỡ xe đạp và có thể chở tối đa 3 chiếc xe. Ngoài ra, phần nóc với 2 tùy chọn là lắp một bộ để ván trượt tuyết hoặc một hộp kín chứa đồ.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 10

Bộ phụ kiện cuối cùng mà Bentley giới thiệu là bộ bảo vệ xe (Protection range). Phụ kiện này bao gồm bộ bảo vệ ngoại thất lẫn nội thất, thảm lót sàn và tấm chắn bùn trên 4 bánh xe.

Bentley ra mat bo phu kien danh rieng cho SUV Bentayga anh 11

Giá bán của những bộ phụ kiện trên không được Bentley công bố, tuy nhiên với những người bỏ ra số tiền hàng chục tỷ đồng để sở hữu Bentayga thì giá cả không phải là vấn đề lớn.

Bentley Continental GTC Convertible Mulliner ra mắt thế giới

Phiên bản đặc biệt Bentley Continental GTC Convertible Mulliner nổi bật với hệ thống lưới tản nhiệt Double Diamond sang trọng, bộ mâm 22 inch thiết kế mới và nội thất cá nhân hóa.

Dòng xe mới của Mercedes-Benz mang tên T-Class

Mercedes-Benz T-Class hướng đến nhóm khách hàng cá nhân nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải.

Nguồn: Zing.vn