Biến chiếc Rolls-Royce Ghost thành một chiếc – Crazy Taxi

0
569
rolls royce thanh taxi dien
Biến chiếc Rolls-Royce Ghost thành một chiếc - Crazy Taxi

Một trong những lợi ích bất ngờ của các văn phòng Autoblog là chúng tôi có thể nhìn thấy một số xe đẹp tuyệt vời.

Và chiếc Rolls-Royce Ghost này chắc chắn là không bình thường: Nó trang bị một vỏ bọc nhựa vinyl, làm cho nó trông giống như một xe taxi màu vàng gỉ. Những logo đặc biệt trên cánh cửa phía sau cũng cho thấy chiếc Ghost này là biểu tượng trò chơi cổ điển của Sega: Crazy Taxi. May mắn thay, chúng tôi đã không nhìn thấy nó lao qua các nhà hàng ngoài trời và lên vỉa hè như bạn có thể làm trong trò chơi.

Chúng tôi muốn biết nhiều hơn về chiếc xe. Vì vậy chúng tôi đã nói chuyện với Jonathan Smith của Platinum Motor Cars. Ông nói với chúng tôi rằng ông và chủ sở hữu của chiếc xe tham gia vào các sự kiện xuyên quốc gia và họ cần một chiếc xe cho theMotor City Rally vào ngày 3 tháng 8. Smith giải thích họ kiếm được chiếc Ghost họ không phải lo lắng về việc gây sức ép đường đi. Và như ông nói, họ “là những đứa trẻ chân thành”. Nhìn vào một trò chơi video từ quá khứ lấy cảm hứng. Smith cho biết họ đã ở trong một hoàn cảnh căng thẳng và nhận được chiếc xe bọc, Ghost đến chỉ hai ngày trước khi khởi động đại hội . Tuy nhiên, ông giải thích họ đã may mắn, Envy Auto Group đã có thể hoàn thành công việc chỉ trong 36 giờ.

Chiếc xe này cũng tiếp tục xu hướng sử dụng những chiếc xe thú vị cho các sự kiện họ. Smith nói với chúng tôi về những chủ đề khác nhau mà họ đã có những chiếc xe trong quá khứ như Love Bug – theo chủ đề Audi RS7. Một “gia đình Truckster” Mercedes-Benz E63 wagon. Tiếp sau đó phối hợp màu giả gỗ và xanh ô liu hoàn chỉnh để tương xứng với xe xi-nê.

Smith nói rằng Motor City Rally là sự kiện chỉ Ghost sẽ tham gia, nhưng họ sẽ hiển thị nó ở M1 Concourse Cars và Coffee. Tại Woodward Dream Cruise, và có lẽ một vài sự kiện khác tại địa phương. Vì vậy, nếu diễn ra  trong khu vực Birmingham, theo dõi chiếc Rolls vàng. Nó sẽ không khó để bỏ lỡ.