Biến Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ

0
54
Ban sao Lamborghini Aventador SVJ lam tu Honda Civic anh 1

Một hãng độ nhỏ có tên Dream Custon India tại Ấn Độ đã tạo ra bản sao của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ từ chiếc Honda Civic thế hệ thứ 8. Các thợ độ đã mất 25 ngày làm việc để hoàn thiện bản sao này.

Ban sao Lamborghini Aventador SVJ lam tu Honda Civic anh 2

Chiếc xe có động cơ đặt giữa, bộ bodykit khí động học không thua kém gì siêu xe thật, cửa cắt kéo và ngoại hình giống Aventador SVJ hơn 90%.

Ban sao Lamborghini Aventador SVJ lam tu Honda Civic anh 5

Hệ thống chiếu sáng dạng LED được làm khá tỉ mỉ, phần cản sau được bổ sung thêm dải LED chạy lạ mắt.

Ban sao Lamborghini Aventador SVJ lam tu Honda Civic anh 6

Không giống các bản sao khác, chiếc xe này còn được nâng cấp nội thất. Xe có màn hình cảm ứng đặt nghiêng, vô lăng mang nhãn hiệu “bò tót” và toàn bộ bảng điều khiển được thiết kế lại, lấy cảm hứng từ siêu xe Aventador SVJ. Phần duy nhất làm lộ “danh tính” thực sự là mặt đồng hồ của Civic vẫn được giữ nguyên.

Ban sao Lamborghini Aventador SVJ lam tu Honda Civic anh 7

Khung gầm về hệ thống treo của Honda Civic thế hệ thứ 8 (2005-2012) được tinh chỉnh đôi chút. Dưới nắp capo vẫn là động cơ 1.8L hút khí tự nhiên, kết hợp với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Ban sao Lamborghini Aventador SVJ lam tu Honda Civic anh 8

Nguyên bản của Lamborghini Aventador SVJ được trang bị động cơ V12 6.5L, công suất 759 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Sức mạnh được truyền đến 4 bánh thông qua hộp số ISR 7 cấp, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ban sao Lamborghini Aventador SVJ lam tu Honda Civic anh 9

Đây không phải lần đầu tiên hãng độ Dream Custom India chế tạo một bản sao Aventador. Cách đây vài tháng, họ cũng đã tạo ra một chiếc Aventador màu cam dựa trên chiếc Honda Accord và một chiếc Aventador màu vàng dựa trên chiếc Honda Civic khác.

Thương hiệu siêu xe Bugatti chính thức về tay hãng xe điện Croatia

Porsche đã hoàn thành thỏa thuận chuyển giao quyền kiểm soát hãng siêu xe Bugatti cho Rimac Automobili, 2 công ty dự kiến thành lập liên doanh mới vào cuối năm nay.

Tài xế lái BMW đâm hỏng siêu xe Ferrari và Porsche ở Trung Quốc

Chiếc BMW 3-Series gây ra một loạt tai nạn bên dưới hầm để xe, trong đó có 2 mẫu siêu xe Ferrari và Porsche bị hư hỏng.

Nguồn: Zing.vn