Bình Dương: Nissan X-Trail mất lái đâm người hàng loạt, 1 người tử vong

Sau khi đâm hàng loạt người đi bộ, chiếc xe SUV màu đen mang nhãn hiệu Nissan X-Trail tông thẳng vào đuôi ô tô tải đang đỗ bên đường

0
503
Bình Dương: Nissan X-Trail mất lái đâm người hàng loạt, 1 người tử vong

Vào khoảng 17 giờ 7 phút chiều ngày 13/7, trên đường Bình Hòa 24 thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến một chiếc xe SUV màu đen mang nhãn hiệu Nissan X-Trail.

Chiếc Nissan X-Trail đang lưu thông trên đường Bình Hòa 24, hướng ra tỉnh lộ 43, đến khu phố Đồng 2 thì bất ngờ mất lái, lao về phía trước và tông trúng 4 người đi bộ. Trong đó, có 1 người đàn ông và 1 bé trai bị hất văng vào lề đường. Chiếc Nissan X-Trail chỉ dừng lại khi đâm vào đuôi của một ô tô tải đang đỗ bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Nissan X-Trail bị hỏng đáng kể ở đầu xe. Cản va trước của chiếc Nissan X-Trail cũng bị hỏng. Nắp capô của chiếc Nissan X-Trail bị biến dạng và dồn về phía sau.

Theo thông tin ban đầu, 4 nạn nhân bao gồm 2 phụ nữ, 1 đàn ông và 1 bé trai. Sau vụ tai nạn, cả 4 nạn nhân đều nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 3 người đã bị thương nặng, vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. 1 phụ nữ bị bị chiếc Nissan X-Trail chèn lên người đã tử vong sau đó.

Chiếc Nissan X-Trail bị biến dạng đầu xe.
Chiếc Nissan X-Trail bị biến dạng đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.