BMW 5-Series facelift tung teaser trước giờ G

0
122

Theo đó, BMW 5-Series facelift sẽ sớm ra mắt trong khoảng 2 tuần nữa.

Đến hiện tại, những hình ảnh rò rỉ của BMW 5-Series facelift đã xuất hiện rất nhiều trên Internet. Tuy nhiên, hãng xe Đức vẫn tung ra teaser trước giờ G như một quy trình cần phải có. Hình ảnh mẫu xe “ẩn hiện” trên teaser sắp được BMW tung ra tương tự với phiên bản rò rỉ trước đó là phiên bản 530e. Không ra mắt trực tiếp cùng những “người anh em” khác, 530e sẽ được ra mắt riêng vào cuối tháng này.

Theo một số nguồn tin ô tô, trong buổi ra mắt tới đây hãng xe Đức BMW sẽ công bố phiên bản nâng cấp mới với biến thể sedan và wagon được điện khí hóa. Ngoài ra, trong vòng 2 tuần tới, 5-Series mới sẽ ra mắt với cả phiên bản plug-in hybrid cùng gói trang bị M Sport. BMW đang tìm cách điện khí hoàn nhiều hơn đối với dòng 5-Series. Công nghệ này cao hơn của 520d ra mắt hồi năm ngoái tại thị trường châu Âu. Theo đó 520d được trang bị công nghệ mild-hybrid với cả bản dẫn động RWD và AWD.

BMW 5-Series facelift tung teaser trước giờ G.

BMW 5-Series facelift tung teaser trước giờ G.

Trang BMWBLOG hé lộ mẫu xe ô tô mới sẽ có 3 màu ngoại thất là Bernina Gray Amber Effect, Phytonic Blue metallic và Aventurin Red metallic. Ngoài ra, một phiên bản 545e plug-in hybrid cũng sẽ gia nhập để hoàn thiện đội hình 6 sản phẩm điện khí hóa cho sức mạnh gần 400 mã lực.

Bên cạnh những thay đổi về diện mạo đã biết trước thì phiên bản 5-Series nâng cấp còn sở hữu má phanh M Sport với cặp kẹp màu đỏ lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe này. Không gian nội thất của xe có hệ thống thông tin giải trí có thể tích hợp Android Auto (AA) trên điện thoại thông minh thông qua kết nối không dây. Điều này đã được hé lộ trước trong một thông báo được đưa ra vào cuối năm ngoái về kế hoạch bổ sung hệ thống AA cho tất cả các mẫu xe sử dụng Hệ điều hành BMW 7.0 của BMW.

BMW 5-Series facelift tung teaser trước giờ G - Ảnh 1.BMW 5-Series facelift tung teaser trước giờ G - Ảnh 2.

Xem thêm: Thaco chính thức ra mắt 10 phiên bản xe BMW mới tại Việt Nam, giá hấp dẫn

Ngoài ra, chúng ta có thể cần một khoảng thời gian nữa để có thể nhìn thấy mẫu M5 vì đây là “của để dành” của BMW. Được biết, một mẫu M5 CS nhiều nâng cấp và sức mạnh hơn đang được phát triển và sẽ trở thành phiên bản 5-Series hàng đầu.

Tại Việt Nam, BMW 5-Series thế hệ thứ 7 đã chính thức được Trường Hải ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản 520i và 530i vào ngày 19/1/2019. Mẫu xe mới có nhiều thay đổi về thiết kế, ngoại thất cũng như công nghệ và tiện nghi. Giá xe BMW 5-Series lần lượt là 2,389 và 3,069 tỷ đồng. Do đó, sau khi BMW 5-Series nâng cấp mới ra mắt sẽ cần một khoảng thời gian mới cập bến Việt Nam được.

Ảnh: motor1.com

DMCA.com Protection Status