BMW 5-Series Touring mới được tiết lộ

0
727
BMW 5-Series Touring duoc tiet lo hap dan
BMW 5-Series Touring mới được tiết lộ

Đây là cái nhìn tốt nhất về chiếc BMW 5-Series Touring thế hệ tiếp theo của hãng Bavarian. Chúng ta cuối cùng đã có thể có được một cái nhìn cận cảnh nắp ca-pô hầm hố, thanh chắn gió phía sau và một vài chi tiết thân xe.

Cản trước che đậy tốt, cũng như các cửa sổ phía sau và các lỗ thoát khí có lưới bảo vệ phía trước. Dù bạn vẫn có thể phần nào thấy chúng nếu bạn nhìn đủ gần kể cả chất liệu nhựa Vinyl.

Theo một số tin đồn, có một cơ hội nhỏ là BMW có thể ra mắt 5-Series Touring mới với tháng tới tại buổi triển lãm ô tô Paris. Họ quyết định cho các mẫu xe của thế hệ F10 / F11 / F07, được tung ra cùng chiếc 5-Series GT mới đầu tiên. Điều đó sẽ xảy ra sau mẫu Sedan, có thể là vào tháng Giêng tới tại Detroit, và sau đó là chiếc Touring vào năm tới.

Chiếc 5-series mới sẽ được chế tạo trên nền tảng mô-đun tương tự như chiếc 7-Series. Cho phép nó giảm tới 100kg (220 pound) hơn những chiếc xe hiện tại nhờ việc sử dụng các vật liệu nhẹ như sợi carbon gia cố nhựa (CFRP ).

Phạm vi động cơ sẽ phản ánh rằng các saloon và bao gồm động cơ xăng B48 bốn xi-lanh và động cơ diesel B47 2,0 lít, động cơ diesel B57 3.0 lít. Động cơ xăng B58 sáu turbo thẳng, cũng như một động cơ xăng V8 4,4 lít được nâng cấp. Phiên bản PHEV sẽ được trang bị hệ thống truyền động bốn xi-lanh, dung tích 2.0 lít, đã được trang bị trên các mẫu xe 330e, 740e và X5 xDrive40e. Trong khi hiệu suất động cơ diesel M550d có thể được trang bị hệ thống dẫn động tăng áp bằng điện.