BMW 6-Series GT 2018 sẽ kiểu cách hơn trong tương lai

BMW 6-Series GT 2018 sẽ được dựa trên nền tảng mô-đun CLAR của BMW, được chia sẻ với G30 5-Series

0
591
BMW 6-Series GT 2018 sẽ kiểu cách hơn trong tương lai
BMW 6-Series GT 2018 sẽ kiểu cách hơn trong tương lai

Các hãng sản xuất tấm chắn xe sẽ trả lời những câu hỏi của khách hàng. Mẫu xe 5-Series Gran Turismo là một trong những chiếc xe của BMW. Một nỗ lực để để làm cho mẫu xe 5-Series trông kiểu cách hơn. Nhưng BMW 5-Series lại gặp sai lầm khi được thiết kế có ngăn riêng xếp hành lý.

Tuy nhiên, BMW vẫn nhìn thấy tiềm năng của mẫu 5-Series. Vì hãng đang ở giai đoạn cuối của thử nghiệm nguyên mẫu 5 GT. Tuy nhiên lần này, mẫu xe sẽ thuộc dòng 6-Series GT banner, trong khi mẫu Gran Coupe tốt hơn thì được cho là biến mất.

Nâng cấp 5-Series GT là quá trình không khó; trong khi nguồn vốn và cơ hội vẫn có. Nhìn tổng thể là tốt hơn nhiều.

Kiểu dáng bị ảnh hưởng rất nhiều vào mẫu 5-Series mới. Mặc dù có sự khác biệt nhiều dưới lưới tản nhiệt kép hình quả thận. Bề mặt tấm thép được thiết kế trong khuôn khổ “thời trang” BMW. Trong khi chỗ xoắn trên ống mềm Hofmeister xuất hiện khá mờ nhạt. Cái nhìn từ phía sau là thông thường, mặc dù với một spoiler hoạt động.

BMW 6-Series GT 2018 sẽ được dựa trên nền tảng mô-đun CLAR của BMW, được chia sẻ với G30 5-Series. Điều này có nghĩa là nó sẽ được giảm trọng lượng đáng kể; mang lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn cùng với hiệu suất được nâng cao và xử lý.

Mặc dù trong cabin không được tiết lộ nhiều, ta không nên mong đợi mẫu xe sẽ khác xa với 5-Series. Sự khác biệt lớn nhất ở đây là ghế ngồi sẽ nâng cao hơn và tăng kích thước cabin để cung cấp không gian rộng hơn, nếu không tốt hơn so với Series 7.

Hệ truyền động TwinPower

Xe sẽ được trang bị bốn và sáu tuốc bin tăng áp trong hai động cơ diesel và xăng. Truyền động bánh sau là tiêu chuẩn và xDrive (AWD) là tùy chọn trên hầu hết các mẫu xe.

Việc kết hợp động cơ hybrid phiên bản bốn xi-lanh sẽ ra mắt dưới 530e iPerformance. Động cơ 252 mã lực 185 kW sẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc và lượng khí thải CO2 cực thấp.

Chúng ta có thể thấy M550i V8 đạt công suất 462 mã lực và mô-men xoắn 479 lb-ft trong mẫu sedan. Sức mạnh trong mẫu xe này được đưa qua tất cả bánh xe và hộp số tự động tám cấp.

Sự đối lập

Về cơ bản BMW có một phân khúc thị trường dành riêng cho hãng. Có lẽ đây là lý do tại sao các nhà sản xuất Bavarian làm một shot thứ hai cho GT. Tuy nhiên, Audi A7 Sportback cũng làm cách tương tự, mặc dù chúng ta kỳ vọng BMW sẽ đẹp mắt hơn. Bạn có thể tranh luận rằng toa xe cao thông thường như Volvo V90 Cross Country và Mercedes-Benz E-class All-Terrain cũng có thể sẽ được thiết kế giống GT.

Mẫu xe chính thức ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2017, việc bán hàng sẽ trước năm 2018.