BMW 8-Series phiên bản ‘hoàng kim’ ra mắt

0
93
BMW 8-Series ra phien ban dac biet mau Gold anh 1

BMW 8-Series Golden Thunder Edition thực chất là thiết kế mới áp dụng cho dòng 8-Series. Thế nên về nguyên tắc, các bản Coupe, Gran Coupe, 840i hay M850i xDrive đều có thiết kế dành riêng này.

BMW 8-Series ra phien ban dac biet mau Gold anh 2

Điểm thu hút nhất của bản Golden Thunder Edition chính là các chi tiết trang trí màu gold áp dụng cho mẫu xe lớn nhất không thuộc dòng SAV của BMW.

BMW 8-Series ra phien ban dac biet mau Gold anh 3

Các chi tiết này kéo dài gần như quanh xe, từ mặt trước kéo qua cánh gió bên và kết thúc ở phần đuôi xe. Cụm gương, la-zăng và đường viền cánh gió sau cũng được sơn màu gold. Bộ mâm hợp kim M 20 inch chấu kép và cánh gió sau M là trang bị dành riêng cho Series Coupe.

BMW 8-Series ra phien ban dac biet mau Gold anh 4

Thân xe có thể sơn màu kim loại đen Sapphire Black hoặc màu kim loại Frozen Black. Thiết kế BMW Individual bổ sung thêm đường viền nổi High Gloss Shadow Line cùng kẹp phanh màu đen của hệ thống phanh thể thao M.

BMW 8-Series ra phien ban dac biet mau Gold anh 5

Khoang lái BMW 8-Series Golden Thunder Edition được bọc da đen Merino với đặc điểm riêng của bản đặc biệt. Bản Coupe và Gran Coupe bọc da Alcantara Anthracite cho phần mái, nội thất màu Aluminium Mesh Effect Gold.

BMW 8-Series ra phien ban dac biet mau Gold anh 6

Phiên bản đặc biệt mới của BMW 8-Series có nhiều cơ cấu điều khiển làm từ pha lê CraftedClarity, đi cùng hệ thống âm thanh vòm cao cấp Bowers & Wilkins Diamond.

BMW 8-Series ra phien ban dac biet mau Gold anh 7

Hãng xe Đức chưa công bố giá bán phiên bản đặc biệt. Mẫu xe mới sẽ được sản xuất từ tháng 9 tới.

‘Siêu sedan’ đắt nhất của BMW có giá 135.000 USD

Tiếp theo bản Coupe và Convertible, BMW 8-Series Gran Coupe sẽ ra mắt thị trường Australia trong quý IV với giá khởi điểm 135.438 USD.