BMW 8-Series sẽ ra mắt vào năm 2020, thay thế BMW 6-Series

0
563
BMW 8-Series thay the cho BMW 6-Series
BMW 8-Series sẽ ra mắt vào năm 2020, thay thế BMW 6-Series

BMW 8-Series được sản xuất trở lại như hãng Munich quyết định phát triển để cạnh tranh với đối thủ của Mercedes-Benz S-Class Coupe và bộ đôi Cabriolet.

Ít nhất đó là những tin tức mới nhất từ BMW Blog, tuyên bố rằng các mẫu xe đã xác lập tên mã nội bộ G14 / G15 và thực sự sẽ thay thế cả Coupe 6-Series và Convertible khi nó tung ra thị trường vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

8-Series sẽ được phát triển bởi kiến trúc CLAR BMW. Tạp chí ô tô Automobile Magazine đưa tin, và sẽ có nhiều phiên bản khác nhau để có thể cạnh tranh với S-Class: bộ đôi với bộ tăng áp kép, động cơ V8 4.0 lít sẽ cho công suất lên đến 650 mã lực. Động cơ 450 mã lực 3.0 lít cũng được cho là cùng phiên bản. Một phiên bản plug-in hybrid cũng sẽ được phát triển kết hợp với động cơ xăng 4 máy hoặc 6 máy sẽ tốt hơn.

Để muốn vượt qua Merc, xe phải được thiết kế sang trọng hơn. Như vậy, với tất cả công nghệ tiên tiến của 7-Serie hiện tại. Dự kiến phát triển một  bộ khung linh hoạt và thể thao, hệ thống treo và hệ thống truyền động để đáp ứng được tất cả yêu cầu.