BMW, Audi, Mercedes hợp tác cùng chia sẻ hình ảnh xe lưu thông

0
586
mercedes-audi-bmw-hop-tac-chia-se-hinh-anh-xe-luu-thong
BMW, Audi, Mercedes hợp tác cùng chia sẻ hình ảnh xe lưu thông

Audi, BMW và Mercedes-Benz đã đồng ý cung cấp dữ liệu kết nối để giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xe hơi kết nối.

Cùng thuộc sở hữu của ba thương hiệu Đức, bây giờ việc lái xe sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết và cho phép xe dễ dàng xác định và nhận biết môi trường xung quanh. Do đó, nó sẽ chứng minh sự hữu ích đặc biệt cho sự phát triển bánh trướng của xe bán tự động và hoàn toàn tự động.

Theo Autocar, thỏa thuận này có nghĩa rằng nếu một chiếc xe BMW nhìn thấy một điều gì đó thú vị trên đường, thông tin này sau đó có thể được chia sẻ với xe Audi và Mercedes-Benz. Trong tương lai, hãng có thể tham gia, phát triển hệ thống hiệu quả hơn.

audi-bmw-mercedes-cung-chia-se-hinh-anh-luu-thong
Trong tương lai, hãng có thể tham gia, phát triển hệ thống hiệu quả hơn.

Dưới đây là giám đốc tiếp thị sản phẩm cho hệ thống lái kết nối, ông Alex Mangan cho biết “Chúng tôi đang cho thấy làm thế nào bạn có thể lấy giá trị dữ liệu cảm biến phong phú đến từ một chiếc xe và sử dụng nó để tác động tích cực an toàn và hiệu quả.

“Để thực hiện hầu hết các hệ thống kết nối, tất cả chúng ta là một ngành công nghiệp cần đến nhau. Ví dụ, những chiếc xe cần dữ liệu cảm biến, và với sự đồng ý của xe Toyota, xe có thể có một sự nhận biết những gì mà chiếc xe JLR thấy trên đường. “