BMW chuẩn bị chế tạo dòng sedan 5-Series mới tại nhà máy Dingolfing

0
579
bmw-che-tao-sedan-5-series-moi
BMW chuẩn bị chế tạo dòng sedan 5-Series mới tại nhà máy Dingolfing

Chiếc sedan 5-series thế hệ thứ 7 sẽ sản xuất tại cơ sở Dingolfing của BMW, ở Lower Bavaria, vào cuối năm nay trước khi tung ra thị trường vào đầu năm 2017.

Nhà máy đã được tân trang lại và tiếp thêm “vài trăm triệu euro” trong những nâng cấp . Bao gồm một cửa hàng thân xe mới và tái cơ cấu các đơn vị lắp đặt hệ thống truyền động tại cơ sở lắp ráp xe.

“Dingolfing sẽ vẫn trung tâm chính của chúng tôi để sản xuất dòng BMW upper-class series”, thành viên Hội đồng quản trị chịu trách nhiệm sản xuất của BMW AG, ông Oliver Zipse phát biểu. “Mức độ linh hoạt cao trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của chúng tôi và hợp tác tin cậy với đối tác của chúng tôi, Magna Steyr, sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng, chúng tôi dự đoán dòng xe limousine sẽ thành công nhất thế giới.”

Nhà máy Dingolfing sản xuất khoảng 350.000 xe mỗi năm và đây là nơi mà 3-Series và 4-Series được chế tạo. Bên cạnh nhà máy này, sòng 5-Series hoàn toàn mới sẽ được thảo luận tại Magna Steyr, ở Graz, từ đầu năm 2017. Đây là chiếc BMW thứ hai được sản xuất bởi hợp đồng sản xuất với Áo sau chiếc X3, được sản xuất bởi Magna Steyr giữa 2003 và 2010. Người Áo cũng chịu trách nhiệm chế tạo MINI Countryman và Paceman quá.