BMW i8 ra mắt với màu đen bạc sang trọng

0
825
ra-mat-bmw-i8-cuc-ky-sang-trong
BMW i8 ra mắt với màu đen bạc sang trọng

Sẽ không thiếu các kim loại mới (và carbon) được trưng bày trên dòng xe BMW tại sự kiện Paris Motor Show sắp tới. Và trong số đó sẽ là phiên bản đặc biệt i8.

Được gọi là Protonic Dark Silver Edition, là chiếc đặc biệt thứ hai đảm nhiệm vai trò là chiếc xe thể thao hybrid sau phiên bản Red Protonic tiết lộ hồi đầu năm nay tại Geneva. Giống như phiên bản màu đỏ tươi, phiên bản mới nhất này được phân biệt chủ yếu bởi màu sơn độc đáo, cnhưng duy nhất lần này màu sơn rõ ràng tinh tế hơn.

bmw-i8-sang-trong
Sản xuất được thiết lập bắt đầu vào tháng 12 tại nhà máy của BMW ở Leipzig

Thay vì hạn chế sản xuất một số lượng cụ thể, BMW được thiết lập để đáp ứng nhiều đơn đặt hàng trước khi kết thúc nhận đặt hàng vào cuối năm nay. Sản xuất được thiết lập bắt đầu vào tháng 12 tại nhà máy của BMW ở Leipzig, nơi mà các hãng sản xuất Bavarian 1 Series, 2 Series, i3 và i8 – chỉ cần băng qua thị trấn từ nơi Porsche chế tạo xe Macan, Cayenne và Panamera.

bmw-i8-xe-sang-xuat-hien
Chiếc I8 đen bạc sẽ ra mắt tại buổi triển lãm ô tô Paris cùng với i3

Chiếc I8 đen bạc sẽ ra mắt tại buổi triển lãm ô tô Paris cùng với i3 vừa mới nâng cấp và C Evolution, cũng như 3 Series Gran Turismo – và chiếc xe chúng ta đang mong đợi, 5 Series.