BMW kỷ niệm ba năm ra mắt nhãn hiệu ‘i’

Nhãn hiệu BMW i đi tiên phong về sự đổi mới và sẽ tiếp tục mở ra những đột phá công nghệ của tập đoàn BMW.

0
602
Nhãn hiệu BMW i của đi tiên phong về sự đổi mới
Nhãn hiệu BMW i của đi tiên phong về sự đổi mới

Được coi là người tiên phong về công nghệ của tập đoàn BMW và tượng trưng cho định hướng tương lai của công ty. Nhãn hiệu ‘i’ ra mắt được 3 năm.

Đây là độ tuổi mà hầu hết trẻ em bắt đầu phát triển các kỹ năng xã hội của họ. Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực này, ’em bé’ của BMW đã qua giai đoạn đó. Hãng tự hào thông báo rằng hơn 100.000 chiếc xe điện và cài đặt hybrid đã được bán ra trong 3 năm qua.

Nhãn hiệu BMW i của chúng tôi đi tiên phong về sự đổi mới và sẽ tiếp tục mở ra những đột phá công nghệ của tập đoàn BMW. Khi nói đến xe điện, chúng tôi đã thành công trong việc đặt chuyển giao công nghệ này trên đường.

hơn 100.000 chiếc xe điện và cài đặt hybrid đã được bán ra trong 3 năm qua
hơn 100.000 chiếc xe điện và cài đặt hybrid đã được bán ra trong 3 năm qua

Những tiến bộ công nghệ tiếp theo chúng tôi sẽ giải quyết được tự động lái xe, BMW iNEXT sẽ thiết lập một chuẩn mực mới “, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Harald Kruger cho biết.

Có đến 7 mẫu xe của người Đức thân thiện với môi trường. Bao gồm cả i3 không khí thải, hoặc plug-in hybrid. Danh sách này có thể đạt được tỷ lệ lớn hơn, như MINI Clubman plug-in hybrid mới sắp ra vào năm 2017.

Tiếp theo là BMW i8 Roadster ra mắt một năm sau đó. Ngoài ra, xe điện MINI dự kiến ra mắt năm 2019, cùng với một chiếc BMW X3 EV vào năm 2020. và một phiên bản khác ngoài ‘i’ sẽ ra mắt vào đầu thập niên tới.

We can go to this web service do an outstanding powerpoint presentation for you.