BMW M2 trở nên linh hoạt hơn nhờ gói 3D Design

Đối với chủ sở hữu BMW M2 tìm cách để xe của họ nhìn tích cực hơn, gói 3D Design đã có câu trả lời trong hình thức chương trình phong cách mới.

0
769
xe-o-to-bmw-m2
BMW M2 trở nên linh hoạt hơn nhờ gói 3D Design

Đối với chủ sở hữu xe BMW M2 tìm cách để xe của họ nhìn tích cực hơn, gói 3D Design đã có câu trả lời trong hình thức chương trình phong cách mới.

Tất cả các thành phần được hình thành từ sợi carbon thực hiện thông qua các phương pháp xây dựng pre-preg và giúp cho chiếc xe có một cái nhìn mới bắt mắt trong khi cũng giúp tăng lực hướng xuống ở cả phía trước và trục sau.

duoi-xe-o-to-bmw-m2
chiếc xe có một cái nhìn mới bắt mắt

Lên phía trước, bộ phụ tùng bao gồm một bộ khuếch tán mới mà dễ dàng gắn vào cản OEM và sau đó được đi kèm với một đôi vây hai bên. Ở hai bên, có phần thân dưới mới trong khi những sửa đổi phía sau bao gồm một bộ khuếch tán tùy chỉnh và một cánh lớn và cố định. Hoàn thành việc sửa đổi là thiết bị bàn đạp bằng nhôm.

noi-that-xe-o-to-bmw-m2
BMW M2 trở nên linh hoạt hơn nhờ gói 3D Design

Điều này được hiểu rằng BMW đang phát triển một phiên bản GTS của M2 được trang trí bằng máy trợ khí động học tương tự như gói 3D Design. Do đó, nếu chủ sở hữu hiện tại có thể không hoặc chỉ đơn giản là sẽ không được mở rộng M2 GTS, họ có thể làm những điều tốt nhất tiếp theo với những phần carbon và, nếu có nhu cầu, một số thay đổi động cơ.