BMW M4 gặp tai nạn bị gập đôi sườn xe

Người điều khiển chiếc BMW M4 trong vụ tai nạn kinh hoàng này đã nhập viện với tình trạng nguy kịch tại thành phố Roodepoort thuộc tỉnh Gauteng của Nam Phi

0
670
BMW M4 gặp tai nạn bị gập đôi sườn xe
BMW M4 gặp tai nạn bị gập đôi sườn xe

Có thể nói, BMW M4 là một mẫu xe thể thao hạng sang khá nhanh và mạnh. Do đó, việc cầm lái những chiếc BMW M4 không phải là chuyện dễ dàng. Chỉ cần sơ suất một chút, tai nạn như trên hoàn toàn có thể xảy ra.

BMW M4 trang bị khối động cơ xăng 6 xi-lanh, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 425 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Đây là động cơ cũng được dùng cho mẫu xe thể thao hạng sang BMW M3. Sức mạnh động cơ cho phép BMW M4 tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 4,1 giây.

Vào hôm 13/1/2017 vừa qua, tại khu vực thành phố Roodepoort thuộc tỉnh Gauteng của Nam Phi, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến chiếc xe thể thao hạng sang BMW M4. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc BMW M4 khiến ai chứng kiến cũng phải rùng mình
Hiện trường vụ tai nạn của chiếc BMW M4 khiến ai chứng kiến cũng phải rùng mình

Nhiều người dự đoán tốc độ cao là một phần nguyên nhân của vụ tai nạn. Chỉ biết rằng, chiếc BMW M4 màu trắng muốt đã va đập sườn bên trái vào cột biển quảng cáo bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc BMW M4 khiến ai chứng kiến cũng phải rùng mình sợ hãi. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW M4 bị hư hỏng nặng, nhất là phần sườn xe bên trái.

Cú va đập với cột biển quảng cáo phiến phần sườn xe bên trái của chiếc BMW M4 như bị gập đôi lại. Cửa bên trái của chiếc BMW M4 bị vỡ nát, tương tự kính chắn gió trước. Phần nóc của chiếc BMW M4 cũng bị hư hỏng nặng. Nắp capô của chiếc BMW M4 bị bật lên, các mảnh vỡ nằm vương vãi khắp nơi.

Hậu quả của vụ tai nạn này là người điều khiển chiếc BMW M4 đã bị chấn thương nặng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện chưa rõ người lái chiếc BMW M4 có thể qua khỏi trong vụ tai nạn này hay không.