BMW Vision Next 100 Bike Concept trong giống như Batpod của tương lai

BMW Vision Next 100 Bike Concept là một giải pháp cho xe máy hiện đại. Những fan hâm mộ trung thành của BMW sẽ có dịp tự hào và khao khát nhiều hơn với sự phát triển này.

0
867
Chiếc xe Vision Next 100 của BMW trong giống như Batpod của tương lai

BMW hôm nay đã ra mắt thử nghiệm lần thứ tư và cũng là lần cuối cùng của Vision Next 100. Dòng xe đại diện cho một giải pháp tiến bộ của thế giới xe máy.

BMW Motorrad Vision Next 100 mới đã được tiết lộ tại triển lãm Los Angeles, tham gia các thử nghiệm trước đó từ BMW, Mini và Rolls Royce. Các thử nghiệm mới hình dung ra một tương lai của xe môtô trong việc kết nối với thế giới. Nơi mà xe máy thoát khỏi thói quen hàng ngày của một phương tiện vận chuyển.

bmw-motorrad-vision-next-100
BMW Motorrad Vision Next 100 mới đã được tiết lộ tại triển lãm Los Angeles

Một trong những điểm nổi bật của chiếc xe tương lai của BMW là người lái không còn cần phải đội mũ bảo hiểm và một bộ đệm để đi xe, nhờ cơ chế tự cân bằng của xe gắn máy. Công nghệ này giữ xe cân bằng cả trong khi di chuyển và trong khi đứng một chỗ. Nhờ sự giúp đỡ này, tất cả các tay đua ở bất kỳ mức độ kỹ năng nào cũng có thể tiếp tục lái vượt qua giới hạn cá nhân của họ thậm chí còn thú vị hơn.

bmw-motorrad-vision-next-100-2016
Công nghệ này giữ xe cân bằng cả trong khi di chuyển và trong khi đứng một chỗ

Điểm nổi bật khác là màu đen của khung tam giác, một sự chấp thuận cho xe máy BMW đầu tiên là chiếc R32 1923. Trên mẫu thử nghiệm Vision 100, nó đã được thiết lập lại để tạo thành một tác phẩm điêu khắc chức năng, nối hai bánh xe với nhau và làm cho khung xuất hiện như là một mảnh duy nhất.

Mặc dù việc áp dụng bề ngoài năng động cho chiếc xe, Motorrad Vision 100 có một số bố trí thông minh của các bề mặt để bảo vệ người lái từ gió và thời tiết hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống lái là khung hỗ trợ có nghĩa là khi người lái quay tay lái, nó điều chỉnh toàn bộ khung để thay đổi hướng. Cái gọi là Flexframe cũng có thể điều chỉnh, cho phép một tay lái nhẹ ở trạng thái dừng và cứng nhắc hơn ở tốc độ cao hơn.

ban-ve-bmw-motorrad-vision-next-100
Motorrad Vision 100 với một số bố trí thông minh của các bề mặt để bảo vệ người lái từ gió và thời tiết hiệu quả

Các hệ thống truyền động được thiết kế tương tự phong cách của động cơ boxer BMW truyền thống. Nhưng nó thực sự chỉ là một trường hợp cho xe máy không khí thải. Chiếc xe cũng thay đổi hình dạng, xe kéo dài ra để tăng cường khí động học và bảo vệ người lái từ các yếu tố.

do-bao-ho-bmw motorrad vision next100
BMW đã tạo ra một bộ đồ thoáng mát duy nhất cho người lái

Chiếc xe và người lái luôn được kết nối thông qua một tấm che mặt đặc biệt, chủ yếu là một cặp kính đặc biệt hiển thị dữ liệu có liên quan, như những đường lái xe lý tưởng. Quần áo bảo hộ thông thường trở nên vô dụng bởi các hệ thống an toàn của chiếc xe, BMW đã tạo ra một bộ đồ thoáng mát duy nhất cho người lái. Bộ đồ giữ ấm hoặc làm mát cho người lái và phồng ở phần cổ để hỗ trợ thêm và thoải mái hơn.