BMW X2 Concept đã được độ lên như thế nào?

BMW sẵn sàng giăng buồm đi vào vùng biển chưa được thám hiểm một lần nữa. Điều này giống như sự kiện ra mắt BMW X6 và BMW X4, chiếc SUV thể thao khác sẽ tương tự - BMW X2 nhỏ hơn.

0
740
BMW X2 Concept đã được độ lên như thế nào?
BMW X2 Concept đã được độ lên như thế nào?

BMW sẵn sàng giăng buồm đi vào vùng biển chưa được thám hiểm một lần nữa. Điều này giống như sự kiện ra mắt BMW X6 và BMW X4, chiếc SUV thể thao khác sẽ tương tự – BMW X2 nhỏ hơn.

2016-bmw-x2-xe-sang-cua-bmw
BMW sẵn sàng giăng buồm đi vào vùng biển chưa được thám hiểm một lần nữa

Duyệt trước thông qua nghiên cứu sự kiện Paris Auto Show, X2 đang trong quá trình sản xuất để ra mắt đầu năm 2018.

xe-bmw-x2-moi
Mặt trước hầm hố của BMW X2

Chiếc xe 7 chỗ high-riding chia sẻ hầu hết các bộ phận của nó với X1 thế hệ mới nhất. Điều này có nghĩa là, mặc dù mang thiết kế thể thao hơn (nhớ kỹ, nó sẽ được làm yếu xuống trước khi nó chạm vào dây chuyền lắp ráp). Xe sẽ phải hoạt động với dẫn động cầu trước trong phiên bản cơ bản nhất, nhưng hệ thống dẫn động tất cả bánh xe xDrive của hãng sẽ được cung cấp một trong hai tùy chọn hoặc tiêu chuẩn trên phiên bản cao cấp.

bmw-x2-dong-xe-sang-chanh-cua-bmw
BMW có khả năng gắn với các máy xăng và diesel bốn nồi thông thườn

Một phiên bản M, có thể mục tiêu là Mercedes-AMG GLA 45, sẽ là một sự bổ sung thú vị cho dòng sản phẩm, nhưng BMW có khả năng gắn với các máy xăng và diesel bốn nồi thông thường, ít nhất là tại thời điểm ra mắt của nó.

2016-bmw-x2-duoc-thiet-ke-duoi-xe-lich-lam
BMW X2 Concept đã được độ lên như thế nào?

Tuy nhiên, xe có thể áp dụng một biến thể M-Performance. Theo Autocar xe có thể sử dụng một động cơ turbo 2.0-lít, bốn xi-lanh, công suất gần 300 mã lực, trong khi đó hệ thống truyền động bằng xăng-điện cũng không thành vấn đề.