BMW X3 thế hệ mới sẽ trông như thế nào?

0
126

BMW X3 hiện tại được ra mắt cách đây khoảng 3 năm và những hình ảnh chạy thử của X3 thế hệ mới đang trong quá trình thử nghiệm đã được bắt gặp cách đây không lâu. Trang tin Kolesa đã cố gắng phác họa kỹ thuật số lại hình ảnh của X3 2022.

BMW X3 the he moi se trong nhu the nao? anh 1

Như thường lệ, BMW không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng cho các phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, X3 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Điểm khác biệt lớn nhất trên X3 2022 là cụm đèn pha được làm góc cạnh hơn, có phần giống với X5, khe hút gió phía trước được làm đơn giản hơn. Dãy đèn ban ngày DRL vẫn được giữ nguyên.

Bước ra phía sau, X3 thế hệ mới có cụm đèn hậu tương tự phiên bản hiện tại nhưng được thay đổi về thiết kế bóng LED bên trong. Ngoài ra, những hình ảnh đồ họa cho thấy phiên bản facelift này có cản sau cơ bắp, thể thao hơn, cùng với đó là thay đổi hình dáng ống xả từ tròn sang hình chữ nhật.

BMW X3 the he moi se trong nhu the nao? anh 2

BMW dự kiến không thay đổi động cơ trên X3 2022, vì thế nó sẽ vẫn được trang bị các tùy chọn động cơ xăng, diesel và bổ sung thêm ít nhất một phiên bản hybrid. Mẫu xe đứng đầu trong dòng xe này là X3 M với trang bị động cơ tăng áp kép 3.0L, sản sinh công suất 473 mã lực (phiên bản tiêu chuẩn) hoặc 503 mã lực (phiên bản Competition).

Ra mắt Honda CBR250RR 2021 – mạnh hơn, vẫn dùng động cơ 2 xy-lanh

Thế hệ Honda CBR250RR 2021 vẫn sử dụng xy-lanh đôi thay vì 4 xy-lanh như đối thủ Kawasaki ZX-25R.

Lộ ảnh crossover nhỏ nhất của Hyundai

Mẫu xe này dựa trên chiếc hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20, dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Nguồn: Zing.vn