BMW X6 M đổi diện mạo Tại Đại Lý Abu Dhabi

0
645
buong lai xe BMW X6 M
BMW X6 M đổi diện mạo Tại Đại Lý Abu Dhabi

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”14″ gal_title=”Diện mạo xe BMW X6 M”]

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể làm thay đổi vóc dáng BMW X6 M mà không cần thêm một số loại over-the-top kit.? Thì chiếc xe đặc biệt này với AC Schnitzer bit hoàn toàn có thể là một chiếc có thể làm bạn đáng suy nghĩ.

Đối với một số người, X6 là một chiếc SUV táo bạo. Đặc biệt là hiệu suất-khôn ngoan với động cơ 4.4 lít turbo kép V8 có thể chạy từ 0 đến 100 km / h (62 mph) chỉ trong 4,2 giây. Đây là chủ yếu  là 575 PS và 750 Nm (553 lb-ft) mô-men xoắn mà thực hiện theo cách của họ để tất cả bốn bánh xe thông qua 8 tốc độ ZF hộp số tự động đáng kinh ngạc.

X6 M này đi kèm với một hệ thống hiệu suất xả Akrapovic cải tiến giúp tăng năng lượng. Cắt giảm trọng lượng và tăng cường âm thanh xe làm lúc dừng hoặc lúc lái xe. Nói cách khác, chiếc xe được cải thiện thị giác cánh sau của AC Schnitzer. Tùy chọn sợi carbon phía sau bộ khuếch tán bằng tay và dòng chảy rèn bánh Vorsteiner.

Bên trong, chúng tôi đang tìm kiếm một nội thất màu đỏ và đen. Với nhiều độ tương phản khắp cabin –  rực rỡ hơn và đáng ngạc nhiên nhìn từ bên ngoài, chủ yếu là màu xám.