BMW Z5 Roadster 2017 sẽ có bốn hay 6 xylanh?

Xe mui trần, cùng với kích thước và giá cả, sẽ trở thành đối thủ của Porsche 718 Boxster, Audi TT, và Mercedes-Benz SLC khi xe được bán ra

0
668
bmw-z5-roadster-sap-ra-mat
BMW Z5 Roadster 2017 sẽ có bốn hay 6 xylanh?

Phát triển hợp tác với Toyota và chia sẻ điểm mấu chốt với chiếc Toyota Supra sắp tới, người thừa kế BMW Z4 đã thực hiện video ra mắt tại Nurburgring .

Có tin đồn cho rằng xe sẽ mang biệt danh Z5 và thông qua một thiết kế tiến bộ. Làm cho xe ngay lập tức được nhận ra là một chiếc BMW. Nhưng không giống như người tiền nhiệm của nó, trong đó sử dụng một mui cứng (gấp lại được) nặng và phức tạp, BMW Roadster sẽ có mui mềm thay vì mui cứng.

Báo cáo cho rằng cấu trúc của xe sẽ sử dụng sợi carbon và nhôm, với một lựa chọn các khối tuabin bốn và sáu xi-lanh cung cấp năng lượng. Ngoài ra còn có tin đồn về chiếc xe hybrid kết hợp với hệ thống dẫn động tất cả các bánh tùy chọn, với động cơ điện và hộp số được dùng chung với người anh em họ Nhật Bản.

Xe mui trần, cùng với kích thước và giá cả, sẽ trở thành đối thủ của Porsche 718 Boxster, Audi TT, và Mercedes-Benz SLC khi xe được bán ra, rất có thể trong nửa cuối năm 2017. Toyota Supra được trong đợi ra mắt sau đó trong vòng một năm.