Bộ đôi BMW M2 và M4 được độ lại cho sự kiện SEMA

Chuyên gia độ xe BMW, đã bức phá các giới hạn để tạo ra hai xe M2 và M4 tuyệt đẹp cho SEMA Show tuần này ở Las Vegas.

0
611
boi-doi-xe-bmw-m2-va-m4
Bộ đôi BMW M2 và M4 được độ lại cho sự kiện SEMA

Chuyên gia độ xe BMW, hãng IND đã bức phá các giới hạn để tạo ra hai xe BMW M2 và BMW M4 tuyệt đẹp cho SEMA Show tuần này ở Las Vegas.

Hãng chế tạo riêng M4 trước đó trong năm nay để chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập và những hình ảnh cho thấy, nó khác xa với mẫu xe ban đầu. Trên thực tế, nó có lẽ là một trong những xe M4 sửa đổi nhiều nhất trên thế giới và đã trải qua một số cải tiến hơn nữa cho SEMA.

noi-that-xe-bmw-m2
xe có cũng được nâng cấp hệ thống phanh Brembo, hệ thống treo KW

Tiêu chuẩn sơn Yas Marina và thay vào đó là một bóng sáng lấp lánh của màu tím. Ngoài ra, một bộ bánh xe bạc đã được lắp cũng như có rất nhiều tấm sợi carbon sơn bao gồm cả cản xe phía trước và sau và bộ khuếch tán mới.

Ngoài ra còn có nâng cấp bố thắng Brembo, hệ thống treo xoắn KW, cánh gió sau cố định và một nội thất tùy chỉnh triệt để. Đối với M2 của IND, tương tự như M4 bằng cách “biến” xe thành một con quái vật mạnh mẽ.

xe-bmw-m2-va-m4
Tiêu chuẩn sơn Yas Marina và thay vào đó là một bóng sáng lấp lánh của màu tím

Kết quả là, xe có cũng được nâng cấp hệ thống phanh Brembo, hệ thống treo KW, hệ thống xả từ Eisenmann và nhiều tinh chỉnh hình ảnh đặc biệt như một bộ khuếch tán sợi carbon, ống khuếch tán và cánh gió sau.

Các thành phần tùy chỉnh và chạm là đèn pha nhuộm màu vàng, bánh xe 11 chấu màu bạc và màu sơn BMW M.

Gemeinsam mit bettina walter gefrdert vom bundesministerium fr bildung und forschung im rahmen des programms zur frderung der empirischen forschung in den fachdidaktiken in trgerschaft des deutschen zentrums https://ghostwriter-hilfe.com/ fr luft- und raumfahrtforschung.