Bộ đôi Mercedes E-200 được bàn giao cho khách sạn Caravelle Sài Gòn

Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức bàn giao bộ đôi Mercedes E 200 thế hệ mới cho khách sạn Caravelle Sài Gòn.

0
592
Bộ đôi Mercedes E-200 được bàn giao cho khách sạn Caravelle Sài Gòn
Bộ đôi Mercedes E-200 được bàn giao cho khách sạn Caravelle Sài Gòn

Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức bàn giao bộ đôi E 200 thế hệ mới cho khách sạn Caravelle Sài Gòn – đối tác 5 sao đẳng cấp của MBV ngay từ những năm tháng đầu hoạt động tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi cho bộ đôi Mercedes E 200 được thực hiện bởi đại lý ủy quyền chính hãng Vietnam Star.

Mercedes-Benz E-Class luôn là cái tên quen thuộc của phân khúc sedan hạng sang cỡ trung trong 20 năm qua. Dựa trên ngôn ngữ thiết kế “Sensual Purity”, khoang nội thất của E-Class hướng đến không gian mở nhờ việc bố trí thông minh các cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, hợp kim nhôm.

Ghế ngồi trên E-Class được thiết kế hoàn toàn mới với cảm hứng từ những chiếc du thuyền, cho phép điều chỉnh phần tựa bên hông để ôm sát cơ thể của hành khách.

Hộp số 9G-TRONIC được trang bị trên E-Class không chỉ giúp xe vận hành êm ái hơn, mà còn tăng tốc nhanh hơn và kinh tế hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ hơn 6 lít/100 km.

Nội thất sang trọng của Mercedes-Benz E200.
Nội thất sang trọng của Mercedes-Benz E200.

Thân xe E-Class thế hệ mới sở hữu khung xe trọng lượng nhẹ. Nhưng được thiết kế cực kỳ vững chắc giúp giảm độ ồn và rung động, cũng như gia tăng độ an toàn cho hành khách.

Mercedes E-Class thế hệ mới không chỉ là chiếc xe an toàn, mà là chiếc xe an toàn vượt bậc. Chiếc sedan hạng sang này đã vượt xa tiêu chuẩn đáp ứng an toàn 5 sao của Ủy ban An toàn Giao thông châu Âu (EURO NCAP) ở tất cả các hạng mục đánh giá.

Mercedes E-Class mới là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị thêm hệ thống dẫn đường và GPS tích hợp bản đồ 3D sống động và trực quan độc quyền cho Việt Nam, cũng như khả năng truy cập Internet ngay trên xe.