Bộ Fiat 500 Lego dễ thương này có thể trở thành hiện thực?

0
562
Fiat 500 Lego sieu de thuong
Bộ Fiat 500 Lego dễ thương này có thể trở thành hiện thực?

Lego đã được trên một cuộn vài năm gần đây với bộ dụng cụ hộp giảm tốc ô tô, và chưa có kết thúc. Công ty chỉ phát hành một bộ VW Beetle dẽ thương và sẽ sớm tung ra một bộ Caterham. Mặc dù không có lý do để không yêu cầu nhiều hơn, vì vậy chúng tôi khuyến khích các bạn ủng trợ dự án Fiat 500 này.

Dự án này là trên trang web của Lego Ideas, nơi mọi người có thể tải lên các dự án để chia sẻ với các nhà xây dựng khác. Trang web này cũng cho phép người dân ủng hộ dự án yêu thích của họ, và có đủ số phiếu bình chọn, bộ dụng cụ sẽ chính thức được xem xét cho sản xuất. Trên thực tế, đó là những gì đã xảy ra với bộ Caterham nói trên.

Tại sao chúng ta ủng hộ dự án Fiat này? Vâng, chỉ cần nhìn vào nó. Chất lượng tuyệt vời, đó là điều hiển nhiên bởi mức độ các dòng nhỏ gọn và hấp dẫn của Ý được chụp trong khối hình vuông. Nó cũng có tất cả các chi tiết phù hợp với bộ dụng cụ mới nhất Lego như huy hiệu và những nhãn dán bản quyền, nội thất toàn diện với bàn đạp và ghế nghiêng, cửa mở, và một phiên bản gạch nhỏ của động cơ hai xi-lanh. Tác giả, được biết đến bằng tên saabfan, cũng thêm những chi tiết nhỏ đặc biệt như một giá đỡ hành lý di động và một mui đẩy có thể được mở lên. Và chiếc Fiat 500 sẽ không phải là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ dụng cụ Beetle và Mini Cooper Lego?

Ngay cả khi dự án này nhận được sự ủng hộ, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ được đưa vào sản xuất. Cấp phép sẽ là một trở ngại lớn để phát hành bán lẻ, nhưng cũng không phải là không thể. Vì vậy, hãy xem video trên để nhìn một số các chi tiết tuyệt vời, và đứng đầu trang dự án được bỏ phiếu ủng hộ nhiều.