Bom Tấn SUV Của Cadillac Dời Ngày Ra Mắt Vì Covid-19

0
25

Hãng xe Cadillac vừa phải nhận gáo nước lạnh Covid-19, ngay vào lúc hãng tham vọng đẩy doanh số dòng Cadillac lên cao nhất trong vài năm trở lại đây, với sự ra mắt của nhiều dòng sản phẩm nặng ký.

Nhiều tuần trước, kế hoạch điện hóa đầy tham vọng của General Motors được xem là một bước đi táo bạo so với tư duy có phần bảo thủ. Với mục tiêu là lấy lại vị thế số 1 thế giới đã mất vào tay các đối thủ Á, Âu từ thập kỷ trước đó.

Một trong ba mẫu xe được xem là chủ lực của dòng Cadillac trong tương lai là mẫu SUV tên Lyriq. Dòng xe dự định ra mắt tại Triển lãm New York ngày 2/4 nhưng sự kiện này bị hủy bỏ vì Covid-19, hiển nhiên Lyriq cũng phải dời ngày ra mắt.

Theo Automotive, do việc Cadillac điều chỉnh sản xuất và lùi lịch ra mắt của Lyriq đã khiến giá cổ phiếu của hãng rớt thê thảm kể từ khi lên sàn tháng 11/2010 (trái ngược với giá cổ phiếu tăng vọt khi mới công bố kế hoạch điện hóa).

Tuy nhiên, hãng đã ban hành lệnh hạn chế ra ngoài tổng hành dinh ở Detroit đối với nhân viên công ty và yêu cầu nhân viên giải quyết công việc tại nhà. Hầu hết công việc trao đổi qua lại giữa các bộ phận thực hiện qua video call.

 

 

 

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết