Brabus muốn $ 251,920 cho Conference Loung Sprinter

0
772
brabus-conference-lounge-sprinter
Brabus muốn $ 251,920 cho Conference Loung Sprinter

Nếu vì bất cứ lý do gì, bạn đang quan tâm đến Brabus VIP Conference Lounge bên trong chiếc Mercedes Sprinter, bạn nên biết rằng nó chắc chắn không hề rẻ. Không hề rẻ chút nào.

Conference Lounge Sprinter của Brabus có vẻ chính xác như tên gọi của nó, một cách sang trọng để tiến hành kinh doanh khi đang di chuyển. Hãy nhớ, chiếc xe này có chút khác biệt so với Brabus Business Lounge chúng ta đã thấy một vài năm trở lại, mặc dù cả hai đều dựa trên các phiên bản chiều dài cơ sở dài của xe Sprinter.

brabus
Conference Lounge Sprinter của Brabus có vẻ chính xác như tên gọi của nó, một cách sang trọng để tiến hành kinh doanh khi đang di chuyển

Về thiết bị tiêu chuẩn, Brabus Conference Lounge  trang bị khá nhiều. Nó có  những tính năng như đèn chạy ban ngày, đèn pha bi-xenon với chức năng ánh sáng vào cua, đèn phanh thích ứng, hỗ trợ duy trì làn đường, hỗ trợ điểm mù, hỗ trợ tiền va chạm, hệ thống treo khí và ghế ngồi có sưởi.

ghe-ngoi-brabus
Về thiết bị tiêu chuẩn, Brabus Conference Lounge trang bị khá nhiều

Điều gì làm cho nó nổi bật hơn mặc dù là thiết bị đặc biệt Brabus bao gồm chất liệu da, màu xám đen Alcantara, sưởi ấm chỗ ngồi cho tất cả ba hàng ghế, đường bao mui Alcantara, 6 cổng USB, bàn Brabus Conference, hệ thống thông tin giải trí tùy chỉnh, 2 TV gắn trên đầu tường, máy tính bảng 10 “, router LTE tốc độ cao, media player, Apple TV gen 4, BluRay Player, máy điều hòa không khí, ánh sáng môi trường xung quanh và một tủ lạnh.

noi-that-brabus
hệ thống thông tin giải trí tùy chỉnh

Bên ngoài của xe đi kèm với thân trước Brabus (với DRLs), lưới tản nhiệt phía trước, phụ tùng vòm bánh xe, logo, chữ, bánh xe đơn khối 18 “, cản sơn và sàn xe cũng như dấu hiệu bên hông phủ màu.