Bức xúc, chủ nhà dùng xe Jeep kéo taxi đỗ trước cổng nhà lâu ngày

Một chủ xe Jeep CJ5 trang bị đủ đồ offroad ở Sài Gòn đã kéo phăng phăng chiếc taxi vì đỗ lâu ngày trước cửa nhà mà không thể liên hệ được với tài xế.

0
588
Bức xúc, chủ nhà dùng xe Jeep kéo taxi đỗ trước cổng nhà lâu ngày
Bức xúc, chủ nhà dùng xe Jeep kéo taxi đỗ trước cổng nhà lâu ngày

Theo chia sẻ của anh N.Đ, một thành viên khá quen thuộc trong hội chơi xe offroad Tp.HCM và Jeep Việt Nam. Gần đây trước cổng trong hẻm nhà anh có một chiếc taxi nhãn hiệu Toyota Vios đến đậu và chủ xe bỏ xe một thời gian dài, lên tới cả tuần.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 16/5/2017 như là “giọt nước tràn ly”. Buổi sáng sớm hôm đó tài xế bỗng xuất hiện và lái xe đi đâu đó, nhưng đến tối khi anh N.Đ về nhà thì xe taxi vẫn ở chỗ cũ. Chủ nhà đã quyết định lấy xe Jeep CJ5 mà mình vẫn chơi offroad để kéo đuôi chiếc Vios một đoạn ngắn đến chỗ khác có góc tránh rộng hơn, như một bài học cho người tài xế đỗ ẩu.

Bức xúc xe taxi đỗ đối diện cổng nhà khiến việc cho ôtô ra vào của anh N.Đ khá khó khăn, đồng thời cũng không thể vệ sinh quét dọn vị trí này. Anh N.Đ đã liên lạc lên cả tổng đài taxi để đề nghị hãng đưa xe đi hoặc chia sẻ số điện thoại tài xế nhưng không được đáp ứng.

Sau khi chia sẻ clip lên trang cá nhân, phần lớn người xem đều đồng tình với cách làm của anh N.Đ vì cực chẳng đã mới phải tính đến biện pháp này. Anh N.Đ cũng chia sẻ rằng, hẻm nhà anh không đủ rộng để đỗ xe lâu dài nhưng khi có khách từ nơi xa đến, dù không quen biết nhưng anh vẫn sẵn sàng cho họ để nhờ.