Bugatti Veyron màu đỏ có thiết kế phá cách

0
1271
Bugatti Veyron mau do co thiet ke pha cah
Bugatti Veyron màu đỏ có thiết kế phá cách

Theo người đứng đầu hãng xăng dầu và các đại lý cho chiếc Bugatti Chiron, Veyron hoàn toàn chinh phục –  một chiếc xe rất hấp dẫn trên thị trường xe cũ.

Mẫu xe chuẩn Veyron 16.4 có thể ít hơn 2 triệu $, thấp hơn $ 2.700.000 cho phiển bản Chiron và khác Chiron. Veyron đã chứng minh thời gian tự hành của nó và theo thời gian nó là chiếc xe nhanh nhất thế giới. Tất cả điều này kết hợp lại làm cho phiên bản sau Veyron bán từ James Edition tại Dubai thêm chú thú vị.

Siêu xe Pháp đã được sơn màu đỏ ngọc trai bóng tuyệt đẹp, một màu sắc rất hiếm cho Veyron. Chiếc xe cũng được trang bị cản trước Veyron Super Sport và trông đặc biệt với lưới tản nhiệt màu đen và lỗ thông hơi, bánh xe, cửa hút không khí thoát ra ngoài.

Bên trong, tiếp tục trang trí bằng da đỏ và đen trên bảng điều khiển, ghế ngồi, tay lái và cụm đo. Ở những nơi khác có màu đen Alcantara và bằng da, đặc biệt là trên các vô-lăng.

Với 19.000 km trên đồng hồ, Veyron 2012 này là một trong số dặm cao nhất chúng tôi đã đi qua. Điều đó không nhất thiết phải là một điều xấu, có nghĩa là món hời cho người mua. Hoặc một “món hời” chúng ta nên nói …