Buổi trình diễn Acura Precision sẽ diễn ra ở bãi biển Pebble 2016

0
582
tong quan xe Acura Precision
Buổi trình diễn Acura Precision sẽ diễn ra ở bãi biển Pebble 2016

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”19″ gal_title=”Trình Diễn Acura Precision”]

Precision sẽ thực hiện theo cách của mình vào buổi trình diễn trên cỏ vào chủ nhật này tại bãi biển Pebble. Nơi nó sẽ giới thiệu kiểu dángm định hướng tính năng trong khi nó cũng hướng đến tương lai của những thiết kế Acura.

Buổi trình diễn cũng mang theo lưới tản nhiệt kim cương ngũ giác của Acura, mà gần đây đã được áp dụng cho các mẫu xe Acura MDX 2017 được thiết kế lại, được công bố vào tháng Ba tại buổi triễn lãm NY.

“Chúng tôi tự hào có buổi trình diễn Acura Precision đặc trưng trong những xe danh tiếng nhất trên thế giới tại Pebble Beach Concours d’Elegance,” Jon Ikeda, Phó chủ tịch và tổng giám đốc Acura cho biết. “Hơn cả một buổi trình diễn, buổi trình diễn Acura Precision là các kế hoạch chi tiết cho việc định hướng kiểu dáng tương lai của Acura và thể hiện cam kết của chúng tôi để cung cấp tính năng kỹ thuật chính xác (Precision Crafted Performance) trong từng yếu tố với kinh nghiệm Acura.”

Trong khi kiểu dáng của nó trông rất bóng loáng, buổi trình diễn Precision không có nghĩa là một chiếc xe nhỏ. Nó đạt 84 inch (2,1 m), chiều rộng 204 (5.2 mét) chiều dài và 52 (1,3 mét) chiều cao – với chiều dài cơ sở đạt tới 122 inch (3,1 m). Nó cưỡi trên một tập hợp bánh xe gia công nan hoa 22”5, bọc trong cao su cứng Michelin Pilot Super Sport Summer.

Bên trong, đó là một kết cấu, chủng tộc lấy cảm hứng từ tay lái với tay gạt số hình mái chèo và điều khiển tích hợp Integrated Dynamics System (IDS). Một máy đo định tâm di động, màn hình HUD, ống khói lõi công-xon và một màn hình cong, mỏng và rộng nổi bật.