Các nhà sản xuất xe hơi định hình lại chiếc Rezvani Beast

0
553
rezvani
Các nhà sản xuất xe hơi định hình lại chiếc Rezvani Beast

Là một nhà sản xuất xe thể thao nhỏ, chỉ với một mẫu xe có thể gặp khó khăn. Nhưng điều này cũng có thể xảy ra với dòng xe Beast của hãng.

Giống như hãng xe khác, Rezvani cung cấp tầm nhìn của hãng về một loại siêu xe nên có. Nhưng phải với một mức giá thấp hơn đáng kể. Dòng xe Beast có hệ thống công suất tăng áp, thiết bị làm lạnh K24 DOHC 2.4 lít. Honda có nguồn gốc động cơ Rotrex phát triển lên 500 mã lực.

dinh-hinh-lai-chiec-rezvani-beast
Dòng xe Beast có hệ thống công suất tăng áp, thiết bị làm lạnh K24 DOHC 2.4 lít

Chú ý thì bạn sẽ thấy rất nhiều sự nâng cấp đến từ hãng, khi xem xét chiếc siêu xe chủ đạo có động cơ 700 mã lực, nhưng Beast chỉ nặng 1.650 pound (750 kg). Chiếc xe có thể chuyển vận tốc từ 0-100 km/h (62 mph) chạy nước rút của chỉ 2,7 giây.

Vì vậy, với giá cơ bản khởi điểm là 215.000 USD, mẫu xe Rezvani thì ít tốn kém hơn GTB 488 của Ferrari hay 650 của McLaren.

rezvani-beast-sieu-xe-nhieu-nguoi-mo-uoc
Mẫu xe Rezvani thì ít tốn kém hơn GTB 488 của Ferrari hay 650 của McLaren.

Tuy nhiên, tính năng bổ sung tùy chọn và giá cả có thể tăng vọt lên gần  300.000 USD. Và có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bao gồm hệ thống phanh carbon ceramic, nội thất làm bằng da, hệ thống treo hoàn toàn có thể điều chỉnh, và thậm chí cả một hệ thống âm thanh cao cấp.

Âm thanh của xe xuất sắc phải không? Đặc biệt, nếu bạn bỏ qua dòng xe Beast, chiếc xe thực sự là một Atom Ariel trong trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể định hình rất riêng của bạn ở đây.