Các vong hồn Nhật Bản sẽ tấn công xe bạn trong căn nhà ma đặc biệt này

0
78

Nhật Bản là một đất nước có nhiều điều lý thú mà có lẽ một vài chuyến du lịch thông thường là không thể nào khám phá hết. Không những thế, bạn có thể bổ sung điều thú vị sau đây vào danh sách lý do tại sao Nhật Bản là điểm đáng ghé thăm trong đời: Đây có lẽ là quốc gia duy nhất trên thế giới có lối lái xe kiểu nhà ma.

haunted house 5 1593062572 3e62

Hình ảnh được chia sẻ bởi Kowagarasetai

Cụ thể, một công ty nội địa Nhật Bản mang tên Kowagarasetai đang gửi tới những người lái xe cơ hội trải nghiệm nỗi sợ hãi từ trong chính chiếc xe của họ. Căn nhà ma đặc biệt của họ có tuyển những diễn viên qua huấn luyện để hóa thân thành hồn ma và dã quỷ tấn công phương tiện của người đi vào.

haunted house 4 1593062572 2b71

Hình ảnh được chia sẻ bởi Kowagarasetai

Chưa hết, khi đi vào căn nhà ma này, bạn còn có thể lắng nghe một câu chuyện ma tương ứng thông qua hệ thống radio. Bạn còn có thể cho chiếc xe của mình nhuộm máu để chụp những bức ảnh ma quái, man rợ sau đó. “Nhiều người chết tấn công chiếc xe của bạn. Bạn có thể chịu đựng nỗi sợ hãi đến từ mọi hướng không?” trang chủ của công ty viết.

haunted house 3 1593062572 0f5c

Hình ảnh được chia sẻ bởi Kowagarasetai

Ngoại trừ việc tiện lợi, một lý do khác nữa khiến người ta muốn trải nghiệm lái lối xe này thay vì nhà ma truyền thống đó là: COVID-19. Kowagarasetai nói rằng sản phẩm của họ mang tính an toàn bởi khách hàng được bảo vệ ở bên trong chiếc xe của họ, và đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành khử trùng xe sau màn diễn.

haunted house 2 1593062571 31b4

Hình ảnh được chia sẻ bởi Kowagarasetai

Phí vào cửa cho mỗi chiếc xe cá nhân là 8.000 yên (tương đương 1,7 triệu đồng), và bạn sẽ cần chi thêm 1.000 yên nữa nếu muốn chiếc xe của mình nhuộm máu. Khách hàng cũng có lựa chọn trải nghiệm căn nhà ma đặc biệt bằng một chiếc xe nội bộ thay vì xe của mình với giá 9.000 yên. Các mẫu xe cỡ lớn bị cấm vào lối nhà ma này bởi vì… bạn không muốn vô tình đâm phải một hồn ma nào đó trong cơn sợ hãi.

Duy Thành