Cadillac Escala ra mắt ở bãi biển Pebble Với kiểu dáng tương lai của hãng

0
833
Cadillac Escala xe sang
Cadillac Escala ra mắt ở bãi biển Pebble Với kiểu dáng tương lai của hãng

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”21″ gal_title=”Ra mắt xe Cadillac Escala”]

Buổi trình diễn Cadillac Escala giới thiệu mẫu mới nhất. Trong một dòng của chương trình ô tô công ty đã ra mắt tại Pebble Beach Concours d’Elegance mà cuối cùng duyệt trước các xe Cadillac tiếp theo.

Và buổi diễn đó đã diễn ra vào đêm thứ Năm có thể là những điều mới đầy hứa hẹn cho thiết kế Cadillac. Một lưới tản nhiệt mới độc đáo, thân xe bao quát và trang trí nội thất với màn hình cong OLED Cadillac háo hức nói về những điều thú vị từ hãng khẳng định đã nói tỉ mỉ.

Cadillac đã đưa ra những nền tảng CT6 Omega và đặt một “coupe bốn cửa ” trọn vẹn trượt trên nó. Với một sự sắp xếp cửa hậu nhấc lên ở phía sau, khá giống Audi A7. Công chức hãng nói Escala dài hơn 6 inch so với chiếc sedan Cadillac mới. Với chiều dài cơ sở dài hơn gần 5 inch.

Ra mắt Escala với động cơ tăng áp kép V8 4,2 lít 500 mã lực. Một thiết lập mà từ lâu được cho là đã được dự trù từ trước cho động cơ CT6 sẽ “hot” hơn trong tương lai gần. Bên trong khá nhỏ gọn nhờ  bảng điều khiển màn hình vượt trội.

Gỗ bóng tinh tế và da Cadillac có độ bóng cao uyển chuyển  thiên cho cho các loại vải nhẹ và kim loại đánh bóng, với một nóc xe bằng kính lớn thậm chí như vô hình.

Cadillac cho biết cái tên Escala, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “quy mô”. Là một gợi ý không thật tinh tế rằng đây là một phần mở rộng của CT6. Làm cho chúng ta nghĩ rằng đó là một mẫu duyệt trước của một mẫu sedan sắp xuất hiện. Với Cadillac đã phải vật lộn với những hãng hàng đầu để sản xuất khi cuối năm. Chúng tôi muốn nói điều này sẽ là một cách hấp dẫn để đứng đầu dòng xe Cadillac.