Cadillac thu hồi chiếc CT6 vì sự cố dây đai an toàn

0
561
cadillac-ct6-0
Cadillac thu hồi chiếc CT6 vì sự cố dây đai an toàn

Cadillac thu hồi một số lượng nhỏ các chiếc xe CT6 mui kín sang trọng. Chiếc xe này đã rời khỏi dây chuyền lắp ráp với vấn đề về dây an toàn.

Trong thông báo gửi đến Cục An toàn Quốc lộ giao thông, công ty mẹ của Cadillac, General Motor đã thông báo 131 chiếc xe có khả năng bị ảnh hưởng. Những chiếc đã được sản xuất từ ngày 21 đến 22 Tháng Bảy, năm 2016.

Với những chiếc xe này “dây đai an toàn bằng vải phía trước trong xe cho hành khách có thể bị thiếu mất”, theo FBI viết về những mô tả của họ về những khiếm khuyết của xe. Và nếu điều này xảy ra, “dây an toàn có thể không có hiệu quả trong việc cố định cho hành khách trong một tai nạn, mà có thể làm tăng nguy cơ chấn thương”.

Bước tiếp theo của General Motors sẽ thông báo đến chủ sở hữu của chiếc xe nói trên và tư vấn cho họ để sắp xếp một cuộc hẹn với một đại lý ủy quyền. Trong đó lần lượt sẽ thay thế các dây an toàn phía trước bằng vải có bu lông định vị cho hành khách, hoặc cài đặt bu lông nếu trong xe không có. Việc cài đặt là hoàn toàn miễn phí.

Cho đến khi những sai lỗi của dòng xe Cadillac CT6s được sửa chữa, chủ sở hữu được cảnh báo không cho phép người ngồi ở ghế hành khách phía trước. Việc thu hồi đã bắt đầu vào ngày 24 tháng chín.