Cài Đặt Đóng Mở Cửa Cuốn Bằng 3 Nút Có Sẵn Trong Xe BMW

0
1104
cach dong cua cuon tu dong bmw
Cài Đặt Đóng Mở Cửa Cuốn Bằng 3 Nút Có Sẵn Trong Xe BMW

Các nút điều khiển mở cửa từ xa trong các xe BMW thường nằm gần chỗ công tắc cửa sổ trời. Hoặc dưới cái gương chiếu hậu trong xe. Sẽ có 3 nút, số 1,2, 3.

Bước 1: Hãy đảm bảo chắc chắn xe BMW của bạn đang bên trong. Hoặc bên ngoài của nhà để xe và không dưới cánh cửa nhà để xe!

Bước 2: Đút chìa khóa và bấm nút Start để tất cả các đồng hồ đo sáng lên (không đạp phanh chân), không cần khởi động xe. Chức năng mở garage BMW sẽ KHÔNG lập trình được nếu động cơ BMW đang nổ.

Bước 3: Bấm và giữ hai nút bên ngoài (# 1 và # 3, trừ nút ở giữa). Tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi bạn nhìn thấy một đèn nhỏ bên cạnh nút # 1 bắt đầu nhấp nháy nhanh. Thường mất 30 giây hoặc hơn. Sau đó thả cả hai nút.

Bước 4: Lấy điều khiển cửa nhà của bạn, giữ nó rất gần với nút # 1, và sau đó nhấn nút điều khiển nhà và nút # 1 cùng một lúc. Và tiếp tục giữ cho đến khi bạn nhìn thấy đèn nhỏ cạnh nút # 1 bắt đầu nhấp nháy nhanh trở lại. Sau đó thả cả hai nút.

Bước 5: Nhấn nút # 1 trên BMW để thử, và nếu cửa garage bắt đầu lên hoặc xuống, xong.

Nếu không có gì xảy ra …. bạn tiếp tục Bước 6 nhé.

Bước 6: dành cho các cửa có mã chạy: Bổ sung thêm thông tin là bước 6 trở về sau là dùng cho loại điều khiển cửa mà code running (tự tạo mã sau 1 thời gian nhất định) còn đa phần ở VN là loại code cố định. Set up bằng cần gạt trong remote. Bạn kiểm tra với đơn vị cung cấp cửa cuốn là rõ nhé.

Với AC on, các đèn đồng hồ sáng (máy không nổ). Dùng một cái thang trèo lên gần mô tơ cửa cuốn nhà để xe gần trần nhà để xe. Tùy thuộc vào loại cửa nhà để xe, sẽ có một số nút ở mặt sau của mô tơ, hoặc ở phía trước.

Xác định vị trí các nút có ghi “học-learn” hay “chương trình-program”.

Nhấn nút đó và nó sẽ bắt đầu nhấp nháy hoặc chỉ sáng lên màu đỏ.

Bước 7: Sau đó, xuống và quay trở lại xe. Nhấn nút # 1 và giữ 3 giây, sau đó thả ra. Nhấn và giữ nút # 1 một lần nữa 3 giây rồi thả ra. Lặp lại bước này một vài lần nữa cho đến khi cửa nhà để xe bắt đầu lên hoặc xuống.

Sau đó, done. Tất cả các bạn cần làm là nhấn nút # 1 để mở và đóng cửa nhà để xe.

Nếu có nhiều cửa garage, lặp lại bước 4-7 cho nút BMW # 2 và # 3.

Chia sẻ: Nguyễn Lĩnh Thái (mem of BMW X+ VietNam)