Camaro Turbo AutoX và SS Slammer của Chevrolet tham dự SEMA

Trong vô số những chiếc Camaro đến Las Vegas cho SEMA show năm nay, có hai mẫu xe mang tên là Turbo AutoX và SS Slammer từ Chevrolet.

0
659
xe-chevrolet-camaross-slammer
Camaro Turbo AutoX và SS Slammer của Chevrolet tham dự SEMA

Trong vô số những chiếc Camaro đến Las Vegas cho SEMA show năm nay, có hai mẫu xe mang tên là Turbo AutoX và SS Slammer đến từ Chevrolet.

Chiếc đầu tiên là Turbo AutoX. Xe dựa trên động cơ tăng áp 2.0 lít của xe Camaro thể thao. Khó bỏ qua màu sơn Shock Yellow được bổ sung với các viền mui xe Pearl Nickel và những dấu nhấn nổi bật Carbon Flash Metallic.

Chevrolet nói rằng: “xe sẽ xử lý tốc độ hơn, đó là lý tưởng cho những người đam mê autocross”.

xe-chevrolet-camaroautox
Chiếc đầu tiên là Turbo AutoX

Thương hiệu nói rằng xe đã được cải thiện độ cứng và hiệu suất được thông qua một loạt các nâng cấp hệ thống treo. Chúng bao gồm bộ phụ tùng Chevrolet Performance với lò xo cứng hơn và giảm xóc điều chỉnh.

Cụ thể là giảm chiều cao 0,75 inch (20mm). Trong đó bao gồm tăng thêm hiệu suất xử lý bộ phụ tùng với thanh ổn định lớn hơn, liên kết hệ thống treo cứng hơn, và thanh chống dưới nắp ca-pô.

Bổ sung khác bao gồm một tập hợp các bánh xe hợp kim 20-inch, bọc trong lốp 285/35R20 từ Goodyear.

Bộ phanh trước của Chevrolet Performance với bố thắng sáu piston, cánh quạt 370mm,  hệ thống nạp làm lạnh không khí, cần số ngắn cho hộp số tay 6 cấp, một hệ thống ống xả Chevrolet Performance 4-inch được đánh bóng.

xe-chevrolet-camaroautox
Camaro Turbo AutoX của Chevrolet tham dự SEMA

Với Turbo AutoX chỉ tập trung để nâng cao hiệu suất autocross Camaro 2.0 Turbo. Với nghiên cứu Slammer, đó là tất cả về ngoại hình hay đúng hơn là “lập trường”, như Chevrolet diễn đạt.

“Thử nghiệm Camaro SS Slammer là một bài tập thiết kế nhằm đưa tầm cỡ Camaro Gen 6 đến cao nhất có thể. Đẩy những ranh giới lên những phản ứng và cảm hứng cá nhân thay cho chủ sở hữu Camaro khác”, John Cafaro, giám đốc điều hành của Global Chevrolet Design cho biết. “Từ phong cách phụ kiện đến bộ phận thực hiện, các lựa chọn từ Chevrolet Camaro cho chủ sở hữu mới là gần như vô tận”.

xe-chevrolet-camaross-slammer
Thử nghiệm Camaro SS Slammer là một bài tập thiết kế nhằm đưa tỷ lệ Camaro Gen 6 đến cùng cực

Chevrolet Camaro SS Slammer V8 455 mã lực được phủ lớp sơn Dazzling Black với một hệ thống treo khí điều chỉnh được. Tiếp tục nổi bật lên bởi bánh xe mạ crom phía trước 22-inch và phía sau 24- inch trong lốp 245/30R22 và 275/25R24 tương ứng.

Nghiên cứu này cũng kết hợp một số phụ kiện Chevrolet Accessories. Bao gồm bộ hiệu ứng, biểu tượng bowtie đen và phù hiệu Camaro. Cùng với đèn nhiều màu, động cơ tùy chỉnh, bộ phanh và hệ thống ống xả thể thao Chevrolet Performance Brembo.

Leveraging web-enabled devices, teachers digitally engage students to conduct formative assessment and gain insight into student comprehension that was never before possible.