Cặp đôi “mây mưa”, tử vong trong xe BMW vì ngạt thở

Một cặp nam nữ đã bị người dân phát hiện tử vong bên trong chiếc xe ô tô BMW vì ngộ độc khí carbon trong tình trạng khỏa thân

0
642
Cặp đôi
Cặp đôi "mây mưa", tử vong trong xe BMW vì ngạt thở

Đêm 2-5, một cặp nam nữ đã bị phát hiện tử vong bên trong xe BMW, tại thành phố Tân Bắc (Đài Loan – Trung Quốc). Người đàn ông khỏa thân từ thắt lưng xuống trong khi người phụ nữ nằm trên đùi ông ta.

Cảnh sát đã phải phá cửa chiếc xe ô tô bị khóa sau khi nhận được thông tin về việc hai người ngồi bất động bên trong. Sau khi xem xét hiện trường, cảnh sát cho rằng cặp đôi này có khả năng đã quan hệ bằng miệng trước khi tử vong, Taiwan News cho hay.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Song 49 tuổi và bà Chen, cũng 49 tuổi. Tờ China Times cho rằng cặp đôi này có thể đã ngoại tình. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về vụ việc.

Theo cảnh sát, cặp nam nữ có thể đã chết vì ngộ độc khí carbon monoxide tích tụ bên trong xe. Các nhân viên không thấy dấu hiệu tự sát hay hành động tội phạm.

Hồi năm 2013, một cặp đôi ở thành phố Vũ Hán cũng tử vong sau khi rơi khỏi cửa sổ căn hộ của họ trong lúc quan hệ tình dục.