Cầu thủ Barcelona sẽ chạy xe Audi trong 12 tháng tới đây

Hầu hết các cầu thủ, bao gồm Lionel Messi, Luiz Suarez, Andres Iniesta, Gerard Pique và Rafael Alcantara đều chọn Q7 mới nhất

0
672
cau-thu-barcelona-ben-canh-xe-audi
Cầu thủ Barcelona sẽ chạy xe Audi trong 12 tháng tới đây

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona đang cộng tác với Audi. Những cầu thủ trong trang phục bóng đá thành công gần đây đã nhận một lựa chọn các mẫu xe Audi mới mà họ sẽ lái xe trong 12 tháng tiếp theo.

Hầu hết các cầu thủ, bao gồm Lionel Messi, Luiz Suarez, Andres Iniesta, Gerard Pique và Rafael Alcantara đều chọn Audi Q7 mới nhất.

xe-audi-q2
nhiều cầu thủ của câu lạc bộ đã có bộ sưu tập xe khá đặc biệt

Trong khi không phải mẫu xe thú vị nhất của thương hiệu, nhiều cầu thủ của câu lạc bộ đã có bộ sưu tập xe khá đặc biệt nên họ chọn tính thực tiễn và linh hoạt mà Q7 cung cấp.

Cùng với điều đang được nói đến, Neymar đã được trao chìa khóa cho Audi RS7 Performance khi huấn luyện viên của câu lạc bộ chọn Audi RS Q3.

Cùng với xe mới, các cầu thủ đã có cơ hội kiểm tra Audi Q2 SUV mới trên một khóa học lái xe thiết kế đặc biệt tại sân vận động Nou Camp được thiết kế để khám phá kỹ năng lái xe của họ và khả năng của chiếc xe.

khoa-hoc-lai-xe-audi-q2
các cầu thủ đã có cơ hội kiểm tra Audi Q2 SUV mới trên một khóa học lái xe

Audi SUV tối thiểu được cung cấp với sáu động cơ khác nhau dao động từ 116-190 PS. Nhỏ nhất trong dòng là một động cơ xăng 1.0-lít, ba xi-lanh trong khi cũng có những động cơ xăng 1.4 lít và 2.0 lít và ba động cơ diesel khác nhau 1.6 và 2.0 lít.

Also teachers have the college homework answers possibility to create time-controlled quizzes.