Chạy offroad cùng Chevrolet Colorado: kỹ năng vượt ải nước sâu

Với địa hình nhiều sông suối, vượt ải nước sâu là kĩ năng cần thiết nhất cho mọi tay lái offroad dù nhiều kinh nghiệm hay lái mới.

0
477
Chạy offroad cùng Chevrolet Colorado: kỹ năng vượt ải nước sâu
Chạy offroad cùng Chevrolet Colorado: kỹ năng vượt ải nước sâu

Nhiều người chọn cho mình những chiếc xe bán tải làm bạn đồng hành để thỏa đam mê chinh phục thử thách và khẳng định bản lĩnh. Tuy nhiên khi gặp các địa hình“khó nhằn” không phải ai cũng biết cách tối ưu hóa các tính năng trên chiếc bán tải của mình để dễ dàng vượt qua thử thách.

Với địa hình nhiều sông suối, vượt ải nước sâu là kĩ năng đầu tiên và cần thiết nhất cho mọi tay lái offroad dù nhiều kinh nghiệm hay lái mới. Không chỉ hữu ích ở các vùng “thâm sơn cùng cốc”, ngay trong phố thị mùa mưa lũ, với khả năng lội nước sâu đến 800mm, bán tải Chevrolet Colorado sẽ đưa bạn đến công sở hay về nhà với gia đình sau giờ làm một cách an toàn.

Chuyên gia offroad Hải Âu, với kinh nghiệm nhiều năm chinh phục các cung đường khắc nghiệt nhất trên mọi miền Việt Nam sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ khi xử lí tình huống giúp tối ưu hóa trải nghiệm lái của bạn trên chiếc bán tải Chevrolet Colorado.

Tin liên quan:

Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017 – mẫu bán tải đậm chất Mỹ

Chạy offroad cùng Chevrolet Colorado: kỹ năng chinh phục đồi núi

Chạy offroad cùng Chevrolet Colorado: Kỹ năng chế ngự con dốc đứng

Chạy offroad cùng Chevrolet Colorado: Kỹ năng chiến thắng địa hình cát