Thế hệ Cheverolet tiếp theo đánh bại Spied lần nữa trong lần chạy thử tại Ấn Độ

0
518
chevrolet danh bai Spied
Thế hệ Cheverolet tiếp theo đánh bại Spied lần nữa trong lần chạy thử tại Ấn Độ

Động cơ Vikatan đã mua lại những bức ảnh bí mật của Chevrolet 2017 đánh bại trong lần chạy thử ở Ấn Độ trước dự kiến vào đầu năm tới. Chiếc Beat hatchback mới sẽ có hai mô hình mới: Beat Essentia Sedan nhỏ gọn và Beat Activ Crossover.

Mặc dù kiểu dáng được lấy cảm hứng từ các thế hệ Chevrolet Spark mới. Nền tảng (M300) được thực hiện từ chiếc Beat hiện hành.

Chevrolet đã tiết lộ thiết kế bên ngoài của các thế hệ sau chiếc Beat được lấy cảm hứng từ phong cách của Chevrolet Spark quốc tế. Nó có tính năng cập nhật Chevy 2 phần lưới tản nhiệt hai bên là cụm đèn pha lớn. Crôm điều chỉnh trên lưới tản nhiệt và cụm đèn pha, đường ray mái, đèn sương mù tròn ở hai bên cản dưới, đuôi đèn mới và một khu vực biển đăng ký lại vị trí.

Những thay đổi về nội thất đã được duyệt theo mô hình Beat Activ và Essentia tại Auto Expo 2016. Thế hệ sau của chiếc Beat sẽ ra mắt với một bảng điều khiển âm kép cho hệ thống thông tin giải trí MyLink 7-inch. Và một cụm công cụ sửa đổi lấy cảm hứng từ chiếc xe đạp. Cải thiện trong việc xây dựng chất lượng cũng như nguyên vật liệu cũng được xem xét.

Thế hệ sau của chiếc Beat sẽ tiếp tục đi trên nền tảng M300 Beat. Dòng sản phẩm động cơ được thông tin bao gồm một động cơ xăng 1.0L. Là một phiên bản thu nhỏ quy mô của động cơ 1.4L bốn xy-lanh Ecotech từ Spark, và một động cơ diesel 1.0L TCDi.