Chevrolet Colorado facelift 2021 lộ diện, thiết kế giống Silverado

0
93

Chevrolet vừa công bố hình ảnh của mẫu bán tải Colorado facelift 2021 tiêu chuẩn. Mẫu xe này xuất hiện chỉ vài tháng sau khi hãng giới thiệu phiên bản thể thao Colorado ZR2, bên cạnh các phiên bản Work Truck tiêu chuẩn, LT và Z71.

Chevrolet Colorado facelift 2021 lo dien anh 1

Chevrolet Colorado facelift 2021 có nhiều tương đồng với Silverado. Ảnh: Paultan.

Phiên bản tiêu chuẩn của mẫu bán tải tầm trung mang ngôn ngữ thiết kế khá giống với “đàn anh” Silverado. Lưới tản nhiệt được làm lại lớn hơn, các khe hút gió mở rộng tăng tính khí động học và khả năng làm mát, cản trước hầm hố hơn.

Ở phía sau, đuôi xe thiết kế lớn hơn do đèn hậu và bệ bước chân cản sau mở rộng. Logo Chevrolet cũng được loại bỏ, thay vào đó là dòng chữ lớn khắc chìm ở nắp thùng hàng, đây cũng là một điểm giống với Silverado.

Chevrolet Colorado facelift 2021 lo dien anh 2

Đuôi xe được mở rộng, logo được loại bỏ thay vào đó là tên thương hiệu khắc chìm. Ảnh: Paultan.

Trong khi đó, Chevrolet Colorado ZR2 sở hữu gói ngoại thất hầm hố, phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt lớn, logo nằm ở góc và một thanh ngang trang trí khắc tên thương hiệu nối liền 2 đèn pha.

Xe được thiết kế theo hướng off-road, đầu xe có móc kéo màu đỏ, hệ thống treo Multimatic, khóa vi sai điện tử trước/sau, bộ lift-kit 2 inch, các tấm bảo vệ gầm và trục xe rộng hơn 3,5 inch.

Chevrolet Colorado facelift 2021 lo dien anh 3

Chevrolet Colorado ZR2 là phiên bản thể thao, được thiết kế phục vụ off-road. Ảnh: Paultan.

Thông số kỹ thuật và nội thất của xe vẫn chưa được Chevrolet công bố. Việc sản xuất Colorado mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Tại Việt Nam, Chevrolet Colorado vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan và do VinFast phân phối từ năm 2018 đến nay. GM đang có kế hoạch rút khỏi thị trường Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan. Khi các nhà máy của GM tại Thái Lan dừng hoạt động, tương lai của dòng bán tải Chevrolet Colorado tại thị trường Việt Nam hiện vẫn đang bỏ ngỏ.

Mazda BT-50 2021: khung gầm xe Isuzu D-Max, thiết kế của xe du lịch

Mazda đã chính thức cho ra mắt mẫu BT-50 thế hệ mới. Xe dùng chung nền tảng với Isuzu D-Max thế hệ thứ 3, trình làng vào tháng 10 năm ngoái.