Chevrolet Colorado ZR2 Spied chạy bằng xăng

0
467
Chevrolet Colorado ZR2 Spied chay bang xang
Chevrolet Colorado ZR2 Spied chạy bằng xăng

[Best_Wordpress_Gallery id=”5″ gal_title=”Chevrolet Colorado ZR2″]

Chevrolet chắc chắn đang sản xuất chiếc ZR2 Colorado. Chúng ta đã nhìn thấy mô hình hai năm trước đây tại Los Angeles Auto Show. Cho đến bây giờ, không xác định được động cơ Chevrolet chính thức đang nằm dưới mui xe. Minh chứng rõ ràng từ những bức ảnh dọ thám, cho rằng ít nhất một phiên bản của ZR2 Colorado sẽ được trang bị một động cơ xăng.

Mô hình LA đã được sử dụng 2,8 lít Duramax diesel, vì vậy vẫn có một cơ hội tốt rằng sẽ có một lựa chọn dầu đốt. Động cơ xăng sẽ giúp giảm chi phí, như động cơ diesel là một lựa chọn gần 4000 $ của loại xe tải tiêu chuẩn.

Khác với xe chạy bằng xăng, những hình ảnh mới cung cấp không tiết lộ gì khác thêm. Trong thực tế, điều này dường như là cùng chiếc xe tải bí mật thử nghiệm vào tháng trước.

Colorado ZR2 sẽ là sự lặp lại off-road của các xe tải hạng trung Chevrolet. Mong đợi các thành phần tăng cường bên dưới và cản trước mạnh mẽ hơn. Cũng mong đợi nó để chiến đấu với các Pro Toyota Tacoma TRD, thể hiện một số đối thủ cạnh tranh đặc biệt. Chevrolet nên tiết lộ phiên bản đầy đủ sản xuất vào mùa thu này.