Chevrolet Cruze bản độ cực ngầu với “cửa cánh chim”

Chevrolet Cruze trong bản độ cực ngầu với ‘cửa cánh chim’ giống Lamborghini xuất hiện tại Ấn Độ thu hút sự quan tâm của giới mê xe trên toàn thế giới.

0
813
Chevrolet Cruze bản độ cực ngầu với
Chevrolet Cruze bản độ cực ngầu với "cửa cánh chim"

Mới đây, tại Ấn Độ vừa xuất hiện phiên bản độ cực ngầu của chiếc Chevrolet Cruze thu hút sự quan tâm của giới độ xe trên toàn thế giới. So với các phiên bản tiêu chuẩn lăn bánh trên đường, chiếc Chevrolet Cruze “lột xác” và gây ấn tượng mạnh với diện mạo ngoại thất màu vàng chanh cùng các chi tiết độ trên xe hầm hố và dữ dằn.

Ở phía sau, phần đuôi trên chiếc Chevrolet Cruze độ nổi bật với bộ cánh lướt gió lớn cùng ống xả độ aftermarket danh tiếng. Nội thất bên trong của Cruze với điểm nhấn là toàn bộ ghế ngồi bọc da màu đỏ, ghế lái dạng thể thao ôm sát cơ thể, các phím chức năng được bố trí nằm chính giữa tại khu vực bảng táp-lô điều khiển.

bộ la-zăng kích thước lớn 18 inch dạng 5 chấu
bộ la-zăng kích thước lớn 18 inch dạng 5 chấu

Cụm đèn pha LED chiếu sáng ban ngày trong khi đèn sương mù dạng thanh ngang không có nhiều sự thay đổi, phần ốp khu vực bánh xe bằng đinh tán, bộ la-zăng kích thước lớn 18 inch dạng 5 chấu, cửa mở thiết kế dạng cánh chim được lấy cảm hứng từ chiếc siêu xe thể thao Lamborghini.

Phần đầu của xe nổi bật với bộ lưới tản nhiệt cùng logo đặc trưng được sơn màu đen mờ bắt mắt, cản trước mở rộng, nắp ca-pô được khoét một hốc hút gió lớn, hai mang cá nằm đối xứng mang tính khí động học.

Phần đầu của xe nổi bật với bộ lưới tản nhiệt cùng logo đặc trưng
Phần đầu của xe nổi bật với bộ lưới tản nhiệt cùng logo đặc trưng

Về khả năng vận hành, Chevrolet Cruze độ sử dụng khối động cơ dầu diesel 2.0L VCDi, công suất 166 PS và mô-men xoắn cực đại 380 Nm, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.

Hiện không rõ tổng chi phí cho bản độ này là bao nhiêu. Tuy nhiên nhìn vào mức độ đầu tư của chủ nhân có thể nhận định số tiền bỏ ra là không hề nhỏ.