Chevrolet Cruze mang ngoại thất Mercedes-Benz AMG

Ngoài lưới tản nhiệt, logo ngôi sao ba cánh của Mercedes-Benz, chiếc Chevrolet Cruze còn được gắn huy hiệu "CLK55" và "AMG" ở 2 bên đuôi xe.

0
507
Chevrolet Cruze mang ngoại thất Mercedes-Benz AMG
Chevrolet Cruze mang ngoại thất Mercedes-Benz AMG

Những hình ảnh về chiếc Holden Cruze ở Úc (hay còn được biết đến với tên gọi Chevrolet Cruze) tại Việt Nam được chủ nhân cho “lên đời” với logo, lưới tản nhiệt của hãng xe sang Mercedes-Benz khiến công ít cư dân mạng bất ngờ.

Ngay sau khi đăng tải lên Facebook từ Melbourne – thành phố lớn thứ hai của Úc, nhiều người đã lầm tưởng đây là một phiên bản đặc biệt mà Mercedes-Benz dành cho các khách hàng Úc. Tuy nhiên, chỉ cần để ý kỹ một chút, chúng ta sẽ nhận thấy đây thực chất là một chiếc Chevrolet Cruze “bình dân”.

Mercedes-Benz vừa giới thiệu một mẫu xe mới độc quyền cho thị trường Úc. Chiếc xe được xây dựng dựa trên mẫu Holden/Chevrolet Cruze phổ biến. Thông tin này đang gây hoang mang cho cộng đồng yêu xe.

Chevrolet Cruze "đội lốt" Mercedes-Benz AMG tại Úc
Chevrolet Cruze “đội lốt” Mercedes-Benz AMG tại Úc

Thực tế, đây chỉ là một phiên bản tùy chỉnh theo phong cách của Mercedes từ Chevrolet Cruze. Những hình ảnh trong bài viết này cho thấy chiếc sedan năm cửa cỡ nhỏ sở hữu tất cả các tính năng đặc trưng của một chiếc Mercedes-Benz điển hình.

Ở ngoại hình, chiếc Chevrolet Cruze được thay lưới tản nhiệt mới với 3 thanh ngang và có thêm logo ngôi sao ba cánh của hãng xe sang đến từ Đức ở giữa.

Những yếu tố đó bao gồm lưới tản nhiệt phía trước với huy hiệu ngôi sao ba cánh, đèn chạy ban ngày LED, các bánh xe thể thao, đèn hậu kiểu Mercedes và thậm chí là các huy hiệu “CLK55” và “AMG” ở phía sau.

Chevrolet Cruze "đội lốt" Mercedes-Benz AMG tại Úc
Chevrolet Cruze “đội lốt” Mercedes-Benz AMG tại Úc

Vòng ra phía đuôi xe, chiếc Chevrolet Cruze còn được gắn huy hiệu “CLK55”, “AMG” và tất nhiên không thiếu logo ngôi sao ba cánh.

Rõ ràng chủ nhân của chiếc Holden Cruze tùy chỉnh này rất yêu thích những chiếc xe của Mercedes-Benz. Nhưng vì tiềm lực kinh tế không cho phép, nên anh ấy (cô ấy) đã quyết định thể hiện tình yêu của mình bằng cách độ Chevrolet Cruze thành Mercedes-Benz.