Chevrolet ra mắt Pro Stock Camaro SS

Chevrolet đã giới thiệu phần mới nhất của thiết bị đua. Chỉ là xe này không được thực hiện để chạy nhanh ở chỗ ngoặt

0
587
Chevrolet ra mắt Pro Stock Camaro SS
Chevrolet ra mắt Pro Stock Camaro SS

Chevrolet đã giới thiệu phần mới nhất của thiết bị đua. Chỉ là xe này không được thực hiện để chạy nhanh ở chỗ ngoặt. Trong thực tế nó không phải thực hiện để chạy quanh chỗ ngoặt, bởi vì như vậy, bạn có thể thấy, là một xe đua.

Ra mắt tại sự kiện Performance Racing Industry ở Indianapolis hôm nay là Chevrolet Pro Stock Camaro SS thế hệ thứ sáu. Nó dựa trên nhà vô địch xe đua thế hệ thứ năm, nhưng nâng cấp để nhân bản kiểu dáng mới nhất của Camaro thế hệ thứ sáu.

Xe hơi thương hiệu Bowtie đã tích cực thống trị mùa giải vừa qua trong NHRA Mello Yello Drag Racing Series, chiến thắng 23 trong số 24 sự kiện. Một tay lái đặc biệt – Jason Line – đã giành tám chiến thắng để giữ danh hiệu thứ ba thế giới của ông và thứ ba liên tiếp của Chevy.

Và để chắc chắn rằng nó tùy thuộc vào nhiệm vụ, Chevrolet sẽ bắt đầu thử nghiệm vào cuối tháng này trước khi Camaro mới ra mắt đối thủ cạnh tranh trong trong tháng hai tại NHRA ở Pomona, California.

Pro Stock là một trong năm loạt sắp đặt do Hiệp hội quốc gia Hot Rod, bên dưới Top Fuel Dragster và Funny Car. Năm sau bao gồm 24 sự kiện, bắt đầu và kết thúc ở Pomona với các xe đua trên toàn quốc từ Arizona đến New Hampshire.