Chevrolet Spark GT thất bại trước bài thử nghiệm va chạm

0
596
chevrolet-spark-gt
Chevrolet Spark GT thất bại trước bài thử nghiệm va chạm

Latin NCAP tiếp tục cho thấy sự quan tâm đồng thời cũng là sự thất vọng đối với xe ô tô sản xuất bởi General Motors. Những chiếc xe bán tại Nam Mỹ và vùng Caribbean. Sau đó Chevrolet Spark GT đã thất bại thảm hại trước bài thử nghiệm va chạm, cuối cùng không nhận được bất kỳ ngôi sao nào.

Được lắp ráp tại Ấn Độ, phổ biến ở Mexico và Colombia, chiếc xe đã được tiến hành trong các thử nghiệm va chạm phần đầu xe. Hầu hết các phiên bản cơ bản lại thiếu túi khí, các hướng dẫn thích hợp cho việc lắp đặt ghế trẻ em.

“Đây là một sự thất vọng với General Motors, đặc biệt là trong một mẫu xe có tiềm năng cung cấp mức độ bảo vệ cao. Như nó đã làm khi phiên bản cơ bản của nó được trang bị 6 túi khí, đã được thử nghiệm bởi Euro NCAP trong năm 2009 và nhận được bốn ngôi sao. General Motors không thể chấp nhận rằng phiên bản của châu Âu chiếc Spark GT có túi khí, được bán với mức giá sấp xỉ như phiên bản của Mỹ Latinh không có túi khí “, Alejandro Furas, Tổng thư ký của Latin NCAP cho biết.

General Motors đứng giữa một vụ tai tiếng ở Nam Mỹ. Do những chiếc xe của General Motors có hiệu suất “khủng khiếp” trong bài thử nghiệm va chạm. Gã khổng lồ ô tô đã chạm tới Global NCAP vào đầu năm nay trong một biện pháp chưa từng có. Thông qua một lá thư gửi cho Giám đốc điều hành của công ty, Mary Barra yêu cầu cải thiện sự an toàn. Đổi lại, General Motors cho biết kế hoạch chi khoảng 5 tỷ USD để cải thiện những chiếc xe mà hàng bán trên khắp châu Mỹ Latin. Bằng cách lắp thêm hai túi khí và dây đai an toàn ba điểm cho tất cả người sử dụng.