Chevy Cruze 2018 có động cơ diesel và hộp số tay

Chevrolet công bố xe Cruze mới sẽ được bán ra với một động cơ diesel vào năm tới. Và trong một thay đổi bất ngờ, xe được trang bị hộp số tay sáu cấp trong phiên bản hatchback. Cả hai phiên bản có sẵn hộp số tự động 9 cấp

0
692
xe-chevy-cruze-2018
Chevy Cruze 2018 có động cơ diesel và hộp số tay

Sau khi phương tiện truyền thông đã có cơ hội thử nghiệm lái chiếc hatchback Cruze mới. Chevrolet công bố xe Cruze mới sẽ được bán ra với một động cơ diesel vào năm tới.

Và trong một thay đổi bất ngờ, xe được trang bị hộp số tay sáu cấp trong phiên bản hatchback. Cả hai phiên bản có sẵn hộp số tự động 9 cấp. Điều này đánh dấu một sự thay đổi từ các động cơ diesel Cruze trước đó, chỉ trang bị hộp số tự động.

buong-lai-xe-chevy-cruze-2018
Và trong một thay đổi bất ngờ, xe được trang bị hộp số tay sáu cấp trong phiên bản hatchback

General Motor (GM) khẳng định chiếc Cruze sẽ nhận được cùng một động cơ diesel 1.6-lít, bốn xi-lanh như Equinox 2018. Động cơ trong CUV tạo ra 136 mã lực và mô-men xoắn 236 lb-ft và nhắm vào thị trường Mỹ. GM đã không xác nhận công suất chính xác của phiên bản động cơ này của Cruze.

noi-that-xe-chevy-cruze-2018
General Motor (GM) khẳng định chiếc Cruze sẽ nhận được cùng một động cơ diesel 1.6-lít, bốn xi-lanh như Equinox 2018

Automotive News cũng cho biết nó có thể đạt đến 50 dặm một gallon trên đường cao tốc trên chu kỳ kiểm tra của Mỹ. Dựa trên các bản sao Opel của nó thực hiện chu kỳ kiểm tra châu Âu. Chúng tôi học được từ một kỹ sư GM rằng nó sẽ lại một lần nữa sử dụng phun cacbonat để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải.

ngan-hanh-ly-xe-chevy-cruze-2018
Ngăn hành lý rộng của xe Chevy Cruze 2018

Thông báo này cũng cho thấy GM đang thực hiện những bước chính trong thị trường động cơ diesel. Ngoài Chevy Equinox 2018, hãng đã trang bị một động cơ diesel, bốn xi-lanh cho Colorado kể từ năm 2016. Với một dòng xe như thế này, có vẻ như General khá tự tin vào thị trường này. Hoặc có lẽ vì sự rút lui của Volkswagen sau scandal diesel.