Chi hơn 700 triệu đồng cho 1 lần bảo dưỡng xe Bentley ở Việt Nam

Những ai hay thắc mắc về chi phí duy trì và bảo dưỡng một chiếc xe siêu sang Bentley ở Việt Nam ra sao đã được giải đáp qua hóa đơn chiếc Mulsanne đời 2012.

0
646
Chi hơn 700 triệu đồng cho 1 lần bảo dưỡng xe Bentley ở Việt Nam
Chi hơn 700 triệu đồng cho 1 lần bảo dưỡng xe Bentley ở Việt Nam

Một hóa đơn sửa chữa thay thế phụ tùng của chiếc Bentley Mulsanne sau 5 năm sử dụng tại Việt Nam được đưa lên mạng, đã giải đáp phần nào sự tò mò của nhiều người về việc chi phí sử dụng xe siêu sang Bentley cao thế nào.

Đây là chiếc Bentley Mulsanne đời 2012 sau 5 năm sử dụng thì chủ xe đã bắt đầu thay thế những phụ tùng đến hạn. Khi muốn bảo dưỡng xe Bentley Mulsanne này, thì tổng số tiền mà khách hàng cần trả lên đến hơn 733 triệu đồng. Với số tiền như vậy, có thể tậu được một chiếc ô tô phổ thông hạng C. Nhưng điều này cũng dễ hiểu khi Bentley Mulsanne được xếp vào hàng siêu sang, cũng như các món phụ tùng thay thế gần như là toàn bộ phần gầm, những chi tiết quan trọng ảnh hưởng đến sự vận hành của xe.

hóa đơn bảo dưỡng chiếc Bentley Mulsanne đời 2012
hóa đơn bảo dưỡng chiếc Bentley Mulsanne đời 2012

Ngoại thất sở hữu nhiều màu sơn, như màu satin, màu ngọc trai. Xe sở hữu nội thất ốp gỗ và bọc da cao cấp. Bộ la-zăng nhiều kiểu mạ crôm, với nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Hệ thống đa phương tiện như màn hình cảm ứng 8 inch, bộ nhớ 60 GB, hệ thống định vị toàn cầu, tích hợp iPod và MP3, kết nối Bluetooth và dàn âm thanh cao cấp 14 loa 2200 watt là tùy chọn. Xe cũng được trang bị hệ thống giải trí ghế sau, hệ thống điều khiển hành trình bằng radar, camera lùi.

Hệ thống khung treo có thể điều chỉnh chiều cao tự động. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống điều hòa khí hậu đa vùng, thân đóng mở bằng điện, ghế có bộ nhớ và có chức năng sưởi ấm là các thiết bị tiêu chuẩn.

 Xe sở hữu nội thất ốp gỗ và bọc da cao cấp
Xe sở hữu nội thất ốp gỗ và bọc da cao cấp

Bentley Mulsanne được thiết kế kiểu sedan sang trọng từ Anh. Xe được trang bị động cơ tăng áp kép V8 dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất cực đại 505 mã lực và mô men xoắn cực đại là 752 lb-ft, đi kèm với hộp số tự động ZF tám cấp.

Chiếc Bentley Mulsanne ở thời điểm 2012 có giá rơi vào khoảng 14 tỷ đồng.