Chi tiết Hyundai Santa Fe 2021 – thay đổi ngoại hình, cần số biến mất

0
66
Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 1

Mặc dù Hyundai vẫn chưa công bố các thông số kỹ thuật cho mẫu Santa Fe 2021, tuy nhiên các hình ảnh chi tiết về mẫu xe này đã được công bố rộng rãi. Mặc dù đây chỉ là phiên bản facelift, thế nhưng Santa Fe 2021 trông khác biệt nhiều so với phiên bản hiện tại.

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 2

Bắt đầu từ phía trước, Santa Fe thế hệ mới có lưới tản nhiệt lớn hơn và tích hợp luôn cả hệ thống đèn chiếu sáng mới. Hyundai cũng đã thiết kế lại dãy đèn chiếu sáng ban ngày DRL hình dạng chữ T, trông có nét giống với đèn DRL của Volvo.

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 3

Santa Fe 2021 sử dụng bộ mâm 20 inch như một trang bị tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể lựa chọn các kích thước mâm nhỏ hơn theo sở thích. Hyundai cho biết Santa Fe mới dựa trên nền tảng xe Hyundai thế hệ thứ 3 với những cải tiến về hiệu suất, khả năng đánh lái, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn.

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 4

Cụm đèn hậu cũng nhận được sự thay đổi, ngay phía trên cản sau có thêm dãy phản quang chạy ngang thân xe.

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 5

Nội thất Santa Fe 2021 cũng nhận được khá nhiều nâng cấp, chẳng hạn như màn hình giải trí mới có kích thước 10,25 inch. Hiện vẫn chưa rõ màn hình giải trí mới này được trang bị các kết nối gì, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ có sẵn Apple CarPlay và Android Auto.

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 6

Khu vực bảng điều khiển trung tâm cũng khác biệt nhiều so với trước đây. Cần số truyền thống đã biến mất, thay vào đó là các nút nhấn lựa chọn số P, R, N và D. Vô lăng 3 chấu tích hợp lẫy chuyển số phía sau và các nút nhấn điều chỉnh âm lượng, ga tự động, chức năng giữ làn đường…

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 7

Màn hình tốc độ là loại kỹ thuật số hoàn toàn có kích thước 12,3 inch, người lái có thể thay đổi giao diện hiển thị thông qua các nút điều chỉnh trên vô lăng.

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 8

Trang bị động cơ cho Santa Fe 2021 vẫn chưa được Hyundai tiết lộ, tuy nhiên ở châu Âu đã xác nhận rằng mẫu SUV mới này sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid.

Chi tiet Hyundai Santa Fe 2021 - thay doi ngoai hinh,  can so bien mat anh 9

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ có mặt tại châu Âu từ tháng 9, trong khi đó thị trường Australia là vào nửa cuối năm nay. Hiện tại ở Việt Nam, Hyundai Santa Fe có 6 phiên bản, giá từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỷ đồng.

Kia Grand Carnival 2020 ra mắt – phiên bản 11 chỗ của Kia Sedona

Kia Grand Carnival 2020 được trang bị động cơ tăng áp 2.2L cho công suất 197,1 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

Ford Ranger Thunder ra mắt – dáng Ranger, động cơ Raptor

Đây là thế hệ thứ 3 của Ranger Thunder, xe được bán giới hạn với số lượng 4.500 chiếc.