Chi tiết nội thất và ngoại thất Mitsubishi XM

0
633
Mitsubishi XM moi
Chi tiết nội thất và ngoại thất Mitsubishi XM

Autonet Magz đã trình bày chi tiết xung quanh buổi trình diễn Mitsubishi XM. Được vén màn tại GIIAS năm 2016 (triễn lãm quốc tế Gaikindo Indonesia) tổ chức ở Jakarta, Indonesia. Mitsubishi xác nhận nhà máy mới ở Indonesia sẽ bắt đầu sản xuất chiếc Mitsubishi XM vào năm sau.

Như tuyên bố của Mitsubishi, thiết kế là sự kết hợp giữa sự bền bỉ của một chiếc SUV với sự linh hoạt của một chiếc MPV. Phần đầu xe có tính năng ‘Dynamic Shield’ mới nhất với đèn pha bóng loáng, tấm chắn bánh xe được chạm khắc tỉ mỉ và khung kim loại crom sang trọng. Bên hông xe bao gồm vòm bánh xe điêu khắc táo bạo với những đường viền và nóc xe di động với 2 chấn song, thanh chắn gió, chẳng khác nào một nhà kính dài.

Giống như bất cứ buổi trính diễn khác, nội thất có tính năng yếu tố tương lai sẽ không được đưa vào sản xuất. Nội thất sẽ không có những ý tưởng như chúng ta trong đợi trong khoang lái. Mitsubishi đã xác nhận buổi trình diễn là chiếc xe 7 chỗ, và tuyên bố rằng đó là một chiếc xe rộng rãi và tối ưu hóa thiết kế nội thất sẽ đảm bảo không gian bên trong cho cả 7 người một lúc.

Nhà máy mới của mitsubishi ở indonesia sẽ phục vụ như là trung tâm sản xuất để xuất khẩu cho các thị trường như Philippines, Thái lan và Việt nam. Ước tính tổng vốn đầu tư là 600 triệu usd, trong đó 250 triêu usd dùng để phát triên MPV. Và phần còn lại được đưa vào nhà máy mới ở Indonesia.