Chiếc BMW Cruise e-Bike lấy cảm hứng từ Protonic Dark Silver i8

0
681
bmw-cruise-e-bike
Chiếc BMW Cruise e-Bike lấy cảm hứng từ Protonic Dark Silver i8

BMW tiếp tục tung ra phiên bản xe đạp đặc biệt và gần đây nhất được biết đến như là Cruise e-Bike Protonic Dark Silver.

Nếu tên xe nghe có vẻ quen thuộc thì bạn đã đúng. Bởi vì chiếc xe đã được lấy cảm hứng từ BMW i8 Protonic Dark Silver, được công bố trong một buổi ra mắt tuần trước tại Paris Auto Show 2016. Chiếc xe được trang trí với những màu sắc độc quyền, cùng với vành bánh xe Electric Blue.

Theo người Đức, màu tối không phải là điều duy nhất để chứng tỏ là chiếc xe thể thao. Khi phiên bản chiếc xe đạp đặc biệt cũng có tính năng truyền động hybrid, với pin 400 Wh, cho phép người lái trong bốn chế độ khác nhau, từ Eco, tăng 50%, đến Turbo, tăng 275%.

Chiếc xe hai bánh có thể đạt tốc độ tối đa 25 km/h (16 mph) với sự hỗ trợ của điện, và hệ thống 10 bánh răng “đảm bảo truyền động lý tưởng khi đi sườn dốc hoặc chạy nước rút trên địa hình bằng phẳng”, theo lời giới thiệu của hãng sản xuất.

Phát triển bởi BMW Lifestyle và giới hạn chỉ 300 chiếc. Mỗi chiếc đi kèm theo một giấy chứng nhận và huy hiệu đặc biệt, Cruise e-Bike Protonic Dark Silver đã sẵn sàng cho khách hàng lựa chọn và chi phí 3500 €, khoảng 3925 $ theo tỷ giá hiện nay.